Bạn ấn tượng với những vai diễn được lồng tiếng nào?

Thảo luận trong 'Tửu Lầu' bắt đầu bởi khong-gui-mail-kich-hoat, 18/6/17.

 1. khong-gui-mail-kich-hoat

  khong-gui-mail-kich-hoat Member Thành Viên

  Tiêu đề hơi chuối :oops:. Ý mình là đôi khi xem phim, mình có cảm thấy nhân vật X nào đó được lồng tiếng quá hay nên muốn biết có bạn nào có cùng cảm nhận như mình.

  Ví dụ như chú lồng tiếng các phim của Trương Vệ Kiện (TVK). TVK trong phim thường nói những câu thoại rất dài và hay thay đổi ngữ điệu liên tục, vậy mà chú lồng tiếng trong FFVN (mình vẫn chưa biết là ai) vẫn theo kịp và lồng tiếng rất hay, truyền tải đầy đủ cả ngữ điệu. Mình nghĩ còn hay hơn cả giọng gốc tiếng Hoa của TVK nên mặc dù TVK bị chỉ trích đóng phim 10 vai như 10 thì em và mấy thằng bạn vẫn thích xem phim do chính chú đó trong FFVN lồng tiếng cho TVK (tụi con nít trong xóm mình hồi đó cũng rất thích phim TVK và hay bắt chước những câu nói được lồng tiếng). Đây là 1 trong những đều mình rất ấn tượng khi xem phim lồng tiếng vì mình chắc chắn thuyết minh và USLT không thể nào theo kịp câu thoại của TVK mà dù có theo kịp thì vẫn không thể truyền tải đầy đủ cảm xúc.

  Còn các bạn thì sao? Có vai diễn nào đã được lồng tiếng đã để lại ấn tượng khó phai với bạn? ;)
   
 2. longnguyen102

  longnguyen102 New Member Thành Viên

  1 người có thể lồng tiếng cho nhiều nhân vật, trước xem cái video trên fb mới biết :D
   
 3. 2usdconcho18

  2usdconcho18 Member Thành Viên

  Cửa hàng cung cấp Tiền lì xì tết : 2 đô hình con chó và nhiều loại 2 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt nam

  Hotline: 0966.85.0966

  Website: TienLiXiTet-Com - Chuyen cung cấp các loại - tiền mạ vàng 2018 - tiền quà tặng dành cho công ty tri ân Khách Hàng hoặc tặng cho đối tác làm ăn.

  Dịch vụ đổi tiền lẻ đã có hàng tại shop 0937.336.395
   

Chia sẻ trang này