cho mìk xin mấy hình ảnh về Mêga Shyn mơi đc khônq

Thảo luận trong 'Pokemon' bắt đầu bởi xMqxpMx, 30/10/15.

 1. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  Bh có cả Mewtwo nữa lè
  [​IMG]
  [​IMG]

  Gần đêy thếy có nhiều Mếgà shịn pokemon mới mà chỉ thếy ở game mới có . Mìk thỳ k có 3Ds lên khônq bít nhiều về các dạng Mếgà shịn mới . Nên lâp ra bài viết mới này .
  Hiện tại
  Mìk chỉ bít 2 cái thôi
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Cái này mìk chụp đc từ clip battle Con khỉ này là con khác màu nhé
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ai bít con Mề gà nào nũa thì cho mìk xin mấy tấm hình hoặc clíp nhé.
  Thank
  them con nua nhe con nay mik they trc con eck


  [​IMG]
  [​IMG]

  _______________________________
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/1/16
 2. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  2 con bạn đăng bên trên chẳng có con nào là Mega cả. Con ếch Gekouga đó chỉ là 1 dạng tiến hóa đặc biệt thôi, dạng tiến hóa này đã có từ thời cổ đại, khi pokemon tiến hóa theo dạng này thì nó sẽ mang 1 vài đặc điểm trên cơ thể giống với chủ của nó và con này tên là Satoshi's Gekouga.
  Cái Mega của con khỉ Goukazaru trên là Mega Fake, tức đây là hàng giả, thủ thuật của clip này dc những người am hiểu về đồ họa là làm dc.
   
 3. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  Đây là tất cả các Pokemon có thể Mega cho đến hiện nay. C__Data_Users_DefApps_AppData_INTERNETEXPLORER_Temp_Saved Images_Megas.png
   
 4. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  Com exh thi minh k bit :D
  con` con khi? thi mhinh xem tren clip nay` phut thu\ 10:19 :D
   
 5. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  Do Fan làm lại thui bạn à :) !!!
   
 6. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  com khỉ đó là thật rồi . c còn con êck thì bạn xem opêning Pokemon x y z đy trù khi satoshi có 2 con ếck nhé :D
   
 7. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  tuoq con nay cu~ hoa ra ms mik they trc con eck k pit ai they chua
  ngoai ra con mega nao nua
  cho mik bit nha clip con eck bi xoa r k cho cac ban xem dk
  [​IMG]
   
 8. Ngao Du

  Ngao Du Member Thành Viên

  Pokemon có tiến hóa Mega hiện tại chỉ có nhiêu đây nha bạn. Những hình ảnh khác chỉ là fan art (fake) thôi chứ không phải đâu.
   
 9. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  Mình đã nói rùi, các clip mà bạn đưa chỉ là Fake thôi, ko có thật đâu, bạn Ngao Du đã đưa link cho bạn rùi đấy, xem đi, chỉ có nhiu con Mega dc thôi.
   
 10. Ngao Du

  Ngao Du Member Thành Viên

  Muốn có thêm Mega thì phải đợi season sau của seri Pokemon game hoy. Tiến hóa đó từ game qua anime mà.
   
 11. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  fan chỉ co thể vẽ đc chứ đôu thừ trình độ fá giải 3ds
  ở trên là nhưng con mak họ mò ra sêri đó . kiếm đôu ra ng gà như bạn thế :)
   
 12. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  Ủa ? Bộ tui cũng đi làm mấy clip như vậy sao mà phải đem tui so sánh với họ ? Để tui nhấn mạnh lại câu mà cậu nói nhé :" COM KHỈ ĐÓ LÀ THẬT RỒI". Giờ cậu lên trang bulba hay Serebii kiếm ra cái thông tin về con khỉ Mega của cậu xem. Cậu có chơi game ko ? Nếu cậu chỉ coi ba cái clip do fan làm rồi la lên là Mega này Mega nọ thì thật sự là thiếu kiến thức về pokemon. Ở đây tôi ko tự cho là mình giỏi. Mấy cái clip của cậu đưa lên toàn fan chỉnh sửa lại từ Omega Ruby và Alpha Sapphire đấy. Cậu nói họ mò ra Serri ??? Con Starmie trên cũng chỉ là fix và hack data thôi cậu ơi và có được nó ở dạng Shiny cũng chẳng có gì là khó nếu chơi game Copy trên Micro SD card và cheat hoặc dùng mã QR code (-_-"). Nói cho cậu biết nhé, cậu ko có 3DS để chơi thì cũng nên xem các Walkthrough chính gốc của game đi, xem cả X và Y lẫn Omega Ruby và Alpha Sapphire đi. Tôi đoán chắc hẳn cậu chỉ coi Anime rùi thấy mấy cái mega sau đó lên google bấm mega pokemon và rồi cứ tới tới... Rùi gặp những con hàng fake rùi la làng lên là hàng gốc chính hiệu nhưng chẳng chịu tìm hiểu các thông tin gốc do chính Nintendo công bố. Haizz
  Còn vụ con Greninja, con Greninja đó là độc quyền của Ash thôi nhá, tôi đã giải thích rằng đó là 1 dạng cổ đại rồi... mà sao cậu nói là Sa có 2 con ?? Và làm ơn gõ có dấu đàng hoàng và dừng Teen code lại đi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/11/15
 13. Ngao Du

  Ngao Du Member Thành Viên

  Mấy con pokemon khác nguyên mẫu vẫn có nhiều mà bạn. Nhưng đó không phải là tiến hóa Mega, như con Yorunozuku của Satoshi ở phần cũ ấy, nó chỉ là dị biến thôi (chơi game vẫn có). Còn tiến hóa Mega bạn xem video đó chỉ là Fan làm thôi. Bạn bảo không thể cho Pokemon tự làm vào nds (rom pkm) thì nhầm rồi, h h4ck muốn làm gì cũng được, cho Digimon vào Pokemon còn được huống chi @@. Bản ở HCM thì bửa nào rãnh mình ở khu Q3 ấy, ra mình cho bạn xem Guidebook. Mình mua cả guidebook của X-Y với Omega Ruby-Alpha Saphire luôn ấy.
   
 14. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  Có guide book á ? Cậu sướng thật :'(
   
 15. Ngao Du

  Ngao Du Member Thành Viên

 16. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  tui thi tin nó là thật vì mấy con ở trên bị rò rỉ . nhưnq cunq hi vọng mình nhầm vì con khỉ xấu wáwá :)
   
 17. Satori Komeiji

  Satori Komeiji Member Thành Viên

  Có xem cái link Ngao Du đưa chưa thế ? Bộ tin Fan chứ ko tin hãng làm game à ? Tui nói cho nghe. Không có chơi game thì đừng có nói suông như vậy. 3 cái hư cấu cũng đi tin là thật.
   
 18. Ngao Du

  Ngao Du Member Thành Viên

  Trời ạ. Game pokemon có tiến hóa Mega nó toàn game 3D thôi, nhìn cái hình bạn chụp là thấy thuần 2D rồi. Một là bạn ấy tìm được pokemon biến dị của bản game đó. Hai là tự vẽ rồi hack mang vào như là một suy nghĩ của bạn ấy vậy. Bạn chơi mấy game như clash of clans sẽ thấy: nhiều người up clip tự làm của mình về nhà Hall mới, Hero mới, Troops mới rồi up lên youtube để bài tỏ suy nghĩ của mình. Just 4 fun thui @@.
   
 19. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên

  2d a' tui dinh kem clip êý k xem kỹ
  các bạn cược k . mêý bạn max gà

  tiếc là clip con êck bi xóa rồi k thi tui cho cac bạn xem
  ở ôpênning pkm xyz satôshi có con êck cấp 3 trông bình thương như những con êck khác , xong lai có đoạn có con êck mêga . mak mêga các bạn cứ pảo biến dị , k lẽ satô shi có 2 con ếck . Đù suy nghĩ đê . nghĩ qua cũng hiểu .
  ở tập 93 sesion X&Y bà kia tiên chi đó , cái hình mak cac bạn nhìn thêý chính là con êck mega , và bà này thêý đc mới biết nó đặc biệt . k thì bà này quan tâm đến nó lm zi . minh vừa xem xoq tập đó là hiêu oy . các bạn k suy nghĩ mak chỉ ns nhưnq cái trên zời . nếu đó là con êck biên zị thì con êck k biến dị của satôshi là thế nào chẳng lẽ ash có 2 con êck đù . gặp gà
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/11/15
 20. xMqxpMx

  xMqxpMx Member Thành Viên


  [​IMG]
  [​IMG]
  theo như một số bạn đã nói ở trên là con êck mega ở trên là zị biệt , mik xin giải thíck cho các bạn nghe , các bạn không nghe ra nữa thì các bạn não ngắn thật rồi :) . Mik ăn nói hơi lỗ mãnq chút .

  ở trên là 2 ảnh trong open music của PKM XYZ , khi có bạn đã nói ở trên là con êck mik pảo mega thì bạn pảo là biến zị . Tấm ảnh thứ nhất là satoshi và con êck binh thườnq , tấm ảnh thứ 2 là satoshi và con êck mak bạn pảo là biên zị.
  Thế bạn nghĩ sao khi satôshi có cả 2 con êck .

  Chỉ đơn giản là satôshi có 1 con êc như hình 1 . và sau đó mếgà shịn lên thành như trong tấm ảnh số 2 .

  Ai còn ý kiến vô lý nào nữa thì chắc chắn người đó trẻ trâu . mình sẽ không nói lại với trẻ trâu . Hết
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/11/15

Chia sẻ trang này