Lồng Tiếng Huyền Thoại Trần Chân - Trung Quốc - 01/01 - Lồng tiếng

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi Trang Zip, 6/9/15.

 1. Trang Zip

  Trang Zip Moderator Thành viên BQT Thành Viên

  HUYỀN THOẠI TRẦN CHÂN (2010)[​IMG]

  Tên tiếng Anh: The Return of Chen Zhen
  Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường
  Diễn viên:
  Chân Tử Đan
  Thư Kỳ
  Huỳnh Thu Sinh

  Nội dung:
  Thượng Hải sau chiến tranh thế giới thứ nhất, thời điểm Nhật Bản đang chiếm đóng Trung Quốc. Rất nhiều sĩ phu yêu nước cùng với nhân dân tìm mọi cách chống trả ách đô hộ của người Nhật. Thượng Hải vẫn tồn tại dưới bom đạn, giữa những phát súng lạnh lẽo trong đêm vắng của những sát thủ giấu mặt tận diệt người yêu nước và giữa phồn hoa, đô hội của vũ trường, tiệm nhảy. Đôi tình nhân Trần Chân (Chân Tử Đan) và vũ nữ Kì Kì (Thư Kỳ) đã tạo nên nét lãng mạn cho phim, đặc biệt là đoạn kết, khi Kì Kì bất ngờ lột vỏ bọc trở thành sĩ quan Nhật Bản.

  Sự xuất hiện của Trần Chân tại Thượng Hải cổ vũ tinh thần chống ngoại xâm của người dân thành phố. Trần Chân, người anh hùng với võ nghệ bậc thầy, đã tiêu diệt tướng quân Nhật cùng đồng bọn, trả thù cho sư phụ Hoắc Nguyên Giáp. Nhưng rồi anh phải đầu hàng trước quân thù được trang bị vũ khí hiện đại.

  7 năm sau, hằng đêm, dưới tấm áo choàng đen, đeo mặt nạ, Trần Chân bất ngờ xuất hiện, trở thành nỗi ám ảnh thực sự với những kẻ bán nước, cấu kết với quân thù và ngay chính những viên sĩ quan Nhật.

  Upload: KTilu
  Audio: cung cấp bởi Bất Thình Lình
  Format: mkv
  Video size: 1280 x 720
  Download:
  Fshare
   

Chia sẻ trang này