Lồng Tiếng Nữ Cảnh Sát Siêu Phàm - AVT - 21/21 - THVL lồng tiếng

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi Trang Zip, 9/9/15.

 1. Trang Zip

  Trang Zip Moderator Thành viên BQT Thành Viên

  NỮ CẢNH SÁT SIÊU PHÀM (1992)
  [​IMG]

  Thể loại: Phim Hành Động,Phim Hình Sự,
  Quốc gia: Phim Hồng Kông,
  Thời lượng: 22 tập
  Năm phát hành: 1992
  Diễn viên

  Giang Hoa
  Trần Đức Dung
  Mạch Lệ Hồng
  Dương Ngọc Mai
  Chân Chí Cường

  Nội dung

  Trần Bội Thi mất cha từ năm 3 tuổi. Cái nghèo đeo bám nhưng hai mẹ con luôn lạc quan, sống nương tựa vào nhau. Một lần tình cờ chạm trán với tên cướp ngân hàng, trong giây phút nguy hiểm, Bội Thi được các chú cảnh sát xả thân cứu mạng. Mang ơn các chú cảnh sát tài ba, và hơn hết là ngưỡng mộ tinh thần quả cảm của họ, Bội Thi quyết tâm lớn lên sẽ trở thành nữ cảnh sát diệt trừ cái ác, bảo vệ người dân.
  Ấp ủ ước mơ ấy từ thuở nhỏ cho đến khi trưởng thành, Bội Thi đậu vào ngành cảnh sát với số điểm rất cao. Nhưng đó chỉ mới là những khởi đầu thuận lợi cho cô gái trẻ mang nhiều nhiệt huyết dành cho công lý.
  Trong cuộc chiến chống lại bọn tội phạm tinh vi cũng như rất ngoan cố, bên cạnh Bội Thi còn có những đồng đội kề vai sát cánh, hỗ trợ cô hết mình. Đó là hai nữ cảnh sát xinh đẹp, giỏi giang. Một là cấp trên Phương Chỉ Hoa – một người phụ nữ tài trí, can đảm, có trách nhiệm với nghề. Một là sư tỉ Ông Đình thông minh, nhưng lại có quan hệ bất chính với chồng của Chỉ Hoa. Bên cạnh đó còn có sư huynh Lý Lập Sinh sở hữu vẻ ngoài lãng tử, có tài, và một cá tính rất đặc biệt . Họ mau chóng hợp thành một đội phá án đoàn kết, lập nhiều chiến công.
  Bộ phim là chuyện đời, chuyện nghề của những nữ cảnh sát bất chấp mọi hiểm nguy đưa tội ác ra ánh sáng, một khi gặp khó khăn trở ngại thì tất cả họ đều một lòng hợp sức giải quyết, xóa bỏ mọi mâu thuẫn đời thường

  Upload:zhuutriz
  Audio: thvl
  Video Size: 640 x 480
  Format: avi
  Download:

  Link Fshare
  http://www.fshare.vn/folder/T4QJ4DAMHT
   
  kimdang2703 thích bài này.

Chia sẻ trang này