Lồng Tiếng Tiểu Bảo và Khang Hy - The Duke of Mount Deer

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi LongNhatPhi, 28/8/15.

 1. LongNhatPhi

  LongNhatPhi Member Thành Viên

  TIỂU BẢO VÀ KHANG HY (2000)

  [​IMG]

  Đạo diễn: Mã Đức Dung
  Thể loại: Cổ trang, Lịch sử, Võ thuật
  Kịch bản: Kim Dung
  Năm sản xuất: 2000
  Audio: FFVN lồng tiếng
  Thời lượng: 42 tập
  Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)
  Quốc gia: Hong Kong, Đài Loan
  Ngôn ngữ: Quảng Đông, Mandarin

  Diễn viên:
  Trương Vệ Kiện: Vi Tiểu Bảo
  Đàm Diệu Văn: Khang Hy
  Lâm Tâm Như: Kiến Ninh Công Chúa
  Ngô Thần Quân: Song Nhi
  Chu Ân: A Kha
  Mạch Gia Kỳ: Phương Di
  Trần Pháp Dung: Long Nhi
  Thư Kỳ: Tiểu Kim Ngư
  Trương Tây: Mộc Kiếm Bình
  Hoàng Nhất Phi: Đa Long
  Lương Gia Nhân: Hồ Đắc Đế
  Trịnh Y Kiện: Trần Cận Nam
  Ngô Mạnh Đạt: Hải Đại Phú
  Trần Quang Thái: Hồng An Thông
  Từ Cẩm Giang: Ngao Bái

  Nội dung:

  Vi Tiểu Bảo là con của 1 người làm đầu bếp, phục vụ bàn ở lầu xanh. Cậu sông bằng nghề mang lại tiếng cười cho mọi tất cả mọi người. Tiểu Bảo đem lòng yêu Tiểu Kim Ngư nhưng gia đình Tiểu Kim Ngư không đồng ý vì cậu quá nghèo.

  Tiểu Bảo vô tình cứu mạng: Trần Cận Nam – Tổng đà chủ của Thiên Địa hội, là 1 bang hội có mục đích phản Thanh phục Minh. Tiểu Bảo tự nguyện xin Trần Cận Nam vào Thiên Địa Hội và rất muốn nhận Trần Cận Nam làm sư phụ. Vì có ơn cứu mạng mình, Trần Cận Nam phong cho Tiểu Bảo làm: Hương Chủ Thanh Mộc Đường và bảo cậu đến gặp Hồ Đắc Đế để học võ công.

  Tiểu Bảo vô cùng sung sướng. Đúng lúc đó, vua Khang Hi sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi tìm cao thủ để giúp vua đối phó với gian thần Ngao Bái, Ngô Tam Quế.

  Nhờ trí thông minh và sự may mắn, Tiểu Bảo đã lọt vào mắt xanh của hai vị này và được đưa vào cung, trước khi vào cung cậu đến tạm biệt Tiểu Kim Ngư và nói rằng: khi cậu trở về sẽ giàu to, sẽ cưới cô về làm vợ nhưng Tiểu Bảo đâu ngờ rằng, Tiểu Kim Ngư bị ép thành thân với người khác và cô có định tự tử. Khi vào trong cung, cậu trở thành hảo bằng hữu của Khang Hi và lập biết bao công lớn như: diệt trừ Ngao Bái, giải cứu Thuận Trị hoàng đế giúp cha con Khang Hi đoàn tụ,phá hủy Thần Long Đảo; phát hiện công chúa nước Nga cấu kết với gian thần làm phản tiêu diệt Trung Hoa…. khiến cho Khang Hi rất tin tưởng cậu, phong làm Lộc Đỉnh Công. Tiểu Bảo cưới luôn 6 người vợ là: Kiến Ninh, Mộc Kiếm Bình, Phương Nhi, Song Nhi, Long Nhi, A Kha.

  Hầu hết Tiểu Bảo đều phải trải qua nhiều thử thách mới cưới được 6 cô vợ đấy, mà dù có đông thê thiếp đi mấy cậu vẫn không quên Tiểu Kim Ngư – là mối tình đầu của Tiểu Bảo, cậu rất chi là đau khổ khi biết được cái chết của cô. Càng ngày, càng ngày Tiểu Bảo phải chọn lựa, một là đi theo Thiên Địa Hội phản lại Đại Thanh, phản lại người bằng hữu của minh; hai là theo lệnh Khang Hi san phẳng Thiên Địa Hội.

  Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn đó là khi Tiểu Bảo bị buộc phải đưa cả nhà cao thủ võ lâm Quy Tân Thủ vào cung hành thích Khang Hi, sự việc bị bại lộ cả nhà Quy Tân Thủ bị giết,Tiểu Bảo để lộ thân phận của mình và bị giam giữ nhưng Kiến Ninh công chúa đã giúp cậu trốn thoát.Tiểu Bảo về Dương Châu đưa mẹ và 6 người vợ của mình chạy trốn nhưng trên đường đi Tiểu Bảo,A Kha,Song Nhi,Long Nhi bị giáo chủ Thần Long giáo Hồng An Thông bắt giữ do có mối thù vì Tiểu Bảo lúc trước phá hủy Thần Long đảo. Giáo chủ ép Long Nhi làm đám cưới với mình nhưng Tiểu Bảo dùng kế kích động các thuộc hạ của Hồng An Thông phản lại ông ta để cứu Long Nhi, sau cùng Hồng An Thông bị Tiểu Bảo giết chết bằng súng hỏa.

  Tiểu Bảo đoàn tụ với mẹ và 3 người vợ còn lại bèn tìm cách đi đào kho tàng của Đại Thanh nên sai A Kha đi tìm sư phụ Hồ Đắc Đế giúp đỡ, nào ngờ A Kha và Hồ Đắc Đế bị quân triều đình bắt giữ.Tiểu Bảo phải liều mình về kinh cầu xin hoàng thượng, Khang Hi đưa ra điều kiện là cậu phải diệt trừ Ngô Tam Quế,Tiểu Bảo dùng mưu sau đó giết được cha con Ngô Tam Quế Ngô Ứng Hùng cùng dư đảng, Khang Hi phong Tiểu Bảo làm Bình Tây Vương nhưng cậu từ chối chỉ xin thả sư phụ ra thì Khang Hi giận dữ, sau một hồi tranh cãi Khang Hi đồng ý nhưng từ đó không coi cậu là bạn nữa. Tiểu Bảo cùng A Kha đưa sư phụ về Đài Loan để tránh sự truy sát của Phùng Tích Phạm nhưng vương gia Trịnh phủ là Trịnh Khắc Sảng có ý định giết Hồ Đắc Đế vì nghĩ rằng ông làm phản,Hồ Đắc Đế bị Trịnh Khắc Sảng đâm một nhát dao, Tiểu Bảo bắt Trịnh Khắc Sảng làm con tin để có thể về tới Trung Nguyên an toàn nhưng khi vừa tới đất liền thì Hồ Đắc Đế mất. Tiếu Bảo định giết Trịnh Khắc Sảng để báo thù thì đám người Phong Thế Trung ngăn cản vì họ vốn là nội gián và muốn nộp Trịnh Khắc Sảng cho hoàng thượng để được phong quan tấn tước.

  Tiểu Bảo đưa mẹ và 6 cô vợ của mình phiêu bạt, sống cuộc sống an nhàn nhưng vài năm sau Khang Hi đã xá tội cho cậu và mời cậu ra làm quan,nhưng khi về tới Hoàng Cung cậu mới biết Khang Hi đã bắt giữ 6 người vợ của cậu để uy hiếp cậu tiêu diệt Thiên Địa Hội, Tiểu Bảo không đành lòng phản lại Thiên Địa Hội nên đã đưa họ vào nơi mai phục nhưng sau đó lại bắt Khang Hi để uy hiếp binh lính thả 6 người vợ và anh em Thiên Địa Hội, Tiểu Bảo buông kiếm để bị bắt giữ, Khang Hi dù đau lòng nhưng cũng phán cậu tội chết xử trảm.May thay Long Nhi và Cửu Nạn sư thái đã giết Phong Thế Trung và đưa hắn tới pháp trường chết thay cho cậu, Tiểu Bảo tìm Phùng Tích Phạm để giết, trong lúc sơ hở hắn đã bắt Kiến Ninh công chúa làm con tin để uy hiếp Tiểu Bảo, sau một hồi giằng co Kiến Ninh bị Phùng Tích Phạm đánh trúng một chưởng,Tiểu Bảo đuổi theo giết được Phùng Tích Phạm nhưng khi trở về thì vết thương Kiến Ninh quá nặng và cô đã chết trong vòng tay của Tiểu Bảo.

  Đoạn kết là cảnh Tiểu Bảo tới ngăn cản Cửu Nạn sư thái định giết Khang Hi và cậu cũng giã biệt hoàng đế,mãi không xuất hiện và bước chân vào Tử Cấm Thành nữa,mọi ghi chép về cậu cũng biến mất, Tiểu Bảo đem 5 cô vợ tới một nơi xa xôi không ai biết sống cuộc đời còn lại…

  DOWNLOAD:

  Hidden Content:
  Vui lòng Comment và Like để được hiển thị nội dung ẩn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/6/16
 2. Phaidaucuoctinh

  Phaidaucuoctinh Member Thành Viên

  Phim này coi vui quá. Thích nhất mỗi phiên bản này
   
  rongem88 thích bài này.
 3. LuBin

  LuBin ๖ۣۜLu๖ۣۜBin Thành Viên

  phim này xem rất hài
   
 4. nguyenvantha

  nguyenvantha New Member Thành Viên

  cam on ban rat nhieu
   
 5. pukupika

  pukupika New Member Thành Viên

  Cám ơn bạn rất nhiều :)
   
 6. phimatv

  phimatv Member Thành Viên

  Cám ơn bạn rất nhiều :)
   
 7. Khánh Trương

  Khánh Trương Member Thành Viên

  cam on nhieuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
   
  Tuan Ngo thích bài này.
 8. james_fann2000

  james_fann2000 Member Thành Viên

  cám ơn bạn nhiều lứm
   
 9. flame

  flame Member Thành Viên

  Thich phien ban nay nhat. Thanks.
   
 10. mocthon

  mocthon New Member Thành Viên

  abc def ghi klm mmm adbdsb sdbfbf fnfsnsf bsbb abdbsb adbadbdab adbdb dabsdb brwsb b scbsb dbdsbsdb
   
 11. Patrick Nguyen

  Patrick Nguyen New Member Thành Viên

  cảm ơn bạn nhiều nha
   
 12. cute0507

  cute0507 Member Thành Viên

  cam on rat nhieu ve bo film rat hay
   
 13. selenali

  selenali Member Thành Viên

  Thanks bạn nhiều, bản này hay nà
   
 14. thichphimxua

  thichphimxua Member Thành Viên

  bản này là bản 700mb hay bán 400mb z bạn?????
   
 15. demcodon

  demcodon Member Thành Viên

  Cam on ban rat nhieu.
   
 16. tvph

  tvph Member Thành Viên

  cám ơn bạn đã chia sẻ
   
 17. Tuan Ngo

  Tuan Ngo New Member Thành Viên

  Tkd
   
 18. nestea2011

  nestea2011 New Member Thành Viên

  TKS........................................................
   
 19. ngoctho100388

  ngoctho100388 New Member Thành Viên

  Phim này coi vui quá. Thích nhất mỗi phiên bản này
   
 20. Awesome

  Awesome Member Thành Viên

  thank s a lot cam on rat la nhieu
   

Chia sẻ trang này