TVB 1991 Trên Cả Niềm Tin - Beyond Trust - FFVN (20/20)

Thảo luận trong 'Download phim TVB' bắt đầu bởi sonny, 28/7/18.

 1. sonny

  sonny Member Thành viên BQT Thành Viên

  TRÊN CẢ NIỀM TIN - 1991
  (Trịnh Y Kiện, Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long...)
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tên Tiếng Hoa: 命運快車
  Tên việt: Trên Cả Niềm Tin
  Tên Tiếng Anh: Beyond Trust
  Hãng sản xuất: TVB.
  Audio: FFVN
  Số tập: 20
  Giám chế: Lưu Sĩ Dụ

  Diễn viên:

  Lâm Văn Long
  Âu Dương Chấn Hoa
  Trịnh Y Kiện
  Mã Hải Luân
  Hồ Phong
  Mộng Long


  [​IMG]

  Từ Gia Kỳ (Frankie) bị mẹ dắt đi khỏi nhà nên anh rời xa cha từ nhỏ, đến lúc trưởng thành anh quen với 3 số người bạn là Kiểu, Quang, Bảo. Em gái của Kiểu là Huệ Tâm lúc đầu có thành kiến với Kỳ vì làm Tâm trễ thi và gây xích mích (vì tai nan giao thông) với giám khảo cuộc thi, nhưng sau khi Kiểu chết (vì trả thù cho Kỳ) Kỳ xem Tâm như em gái và anh thay Kiểu chăm sóc Tâm, nên dần dần Tâm đã có thiện cảm với Kỳ và về sau thì yêu Kỳ. Từ chỗ Tâm, Kỳ được quen với Kiệt. Kỳ tìm lại được cha, sau 1 thời gian sống vui vẻ với nhau thì cha mất do ung thư gan. Lúc Kỳ qua Macau chôn cha thì quen với Lâm Tiểu Mạn (trong 1 lần Mạn bị tai nạn giao thông Kỳ đã cứu Mạn và chăm sóc cô tại bệnh viện), có 1 đêm hai người ở chung 1 phòng trong khách sạn, sáng hôm sau thì Mạn đi mất. Kỳ làm việc cho ông Hải (cha của Kiệt), vì ông tín nhiệm Kỳ nên làm thủ hạ của ông Hải là Xuyên ganh ghét, lúc ông Hải thực sự trọng dụng Kỳ thì Kỳ mới biết Mạn là người tình của ông Hải, mặc dù Mạn vẫn còn yêu Kỳ, mặt khác Xuyên cũng giăng bẫy hại Kỳ. Khi ông Hải biết Mạn và Kỳ yêu nhau, ông Hải vẫn để cho 2 người đến với nhau, nhưng vì Xuyên ganh ghét với Kỳ, 1 phần là cũng yêu Mạn nên trong 1 lần xô xát, Xuyên đã vô tình giết chết Mạn.

  Sau đó, Xuyên lập kế hoạch giết luôn ông Hải. Trước khi chết, ông Hải giao toàn bộ công ty cũng như sản nghiệp nói Kỳ quản lý, đợi khi nào Kiệt đi du học về thì giao lại cho Kiệt. Kiệt vì trả thù cho ông Hải nên đi chém người ta, Kỳ biết được chuyện nên báo cảnh sát (vì sơ Kiệt đánh không lại rồi bị chém chết) nên cuối cùng Kiệt bị bắt, vào tù do Xuyên thường lui tới thăm Kiệt rồi nói xấu Kỳ với Kiệt nên Kiệt rất ghét Kỳ, Kiệt dự định ra tù sẽ tìm Kỳ trả thù. Lúc quen Tâm thì Kiệt đã yêu Tâm, nhưng Tâm lại yêu Kỳ nên Kiệt càng ghét Kỳ hơn. Sau này Xuyện giết những người trong băng đản của ông Hải (thực chất công ty mà ông Hải giao lại cho Kỳ là công ty đội lốt xã hội đen) rồi đổ tội cho Kỳ, Quang và Bảo làm cho 3 người phải chạy trốn, Quang làm phản Kỳ vì Xuyên bắt vợ Quang uy hiếp nên Xuyên phát hiện ra chỗ ở của Kỳ, Bảo chết còn Kỳ thì bị bắn rơi xuống biển. Lúc này Kiệt mới phát hiện ra con người thật của Xuyên, nhưng lúc đó Kiệt đã bị Xuyên cho xài ma túy mà không biết. Kỳ không chết, anh quay về tìm Tâm và 2 người giúp Kiệt cai nghiện. Kỳ và Kiệt cùng lập kế hoạch giết Xuyên. Xuyên chết, còn Kỳ bị bắt vì tham gia các băng phái xã hội đen, cộng với lúc những người trong công ty của anh chết, Xuyên đổ tội cho Kỳ nên cảnh sát cũng cho rằng Kỳ giết người. Kiệt ở lại chăm sóc Tâm nhưng Tâm thì vẫn đợi chờ Kỳ ra tù.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hidden Content:
  Vui lòng Comment và Like để được hiển thị nội dung ẩn.  [​IMG]
  Hidden Content:
  Vui lòng Comment và Like để được hiển thị nội dung ẩn.
   
 2. onggia93

  onggia93 Member Thành Viên

  Cám ơn chủ thớt nhiều
   
 3. duc tran

  duc tran Member Thành Viên

  Mới
  Cám ơn chủ thớt nhiều
   
 4. robinsonit

  robinsonit Member Thành Viên

  cảm ơn chủ thớt, bộ này ngóng trông mãi
   
 5. duc tran

  duc tran Member Thành Viên

  cảm ơn chủ thớt, bộ này ngóng trông mãi
   
 6. lybach

  lybach Member Thành Viên

  Cám ơn nhiều.....................................
   
 7. danglqd

  danglqd Member Thành Viên

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ
   
 8. Thanh Long Nguyen

  Thanh Long Nguyen Member Thành Viên

  thanksssssssssssssssssssssssssssss
   
 9. ghienphin

  ghienphin Member Thành Viên

  Bị lỗi gì rồi. Bấm vào trang web xem online thì báo đã bị xóa còn vào fshare cứ kêu tắt qc mà có bật chặn quảng cáo đâu mà tắt.
  Còn tập cuối chưa xem! :((((
   
 10. noikhodanong

  noikhodanong Member Thành Viên

  Cám ơn chủ thớt nhiều
   

Chia sẻ trang này