TVB 2001 Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp - Love Is Beautiful - FFVN LT (30/30)

Thảo luận trong 'Download phim TVB' bắt đầu bởi LongNhatPhi, 19/8/15.

 1. LongNhatPhi

  LongNhatPhi Member Thành Viên

  VẺ ĐẸP BỊ ĐÁNH CẮP (2001)

  [​IMG]

  Giám chế:
  Trương Càn Văn
  Thể loại: Cổ Trang, Tình cảm
  Quốc gia: Hồng Kong
  Năm phát hành: 2001
  Thời lượng: 30 Tập

  Diễn viên:

  Trần Diệu Anh – Lăng Vân (Thanh Phúc lồng)
  Hướng Hải Lam – Sở Sở / Cận Thi Thi
  Trương Triệu Huy – Hoàng Thượng
  Mạch Trường Thanh – Phùng Lạc Nhân
  Hứa Thiệu Hùng – Lăng Thiết
  Ngao Gia Niên – Triệu Hy
  Đỗ Đại Vỹ – Lăng Đan
  Lý Vỹ Kỳ – Vạn Sơn
  Ngụy Tuấn Kiệt – Tiêu Đào
  Trần Vịnh Nhàn – Phùng Sâm Nhi
  Tăng Giang – Thành Quán Bỉnh
  Quan Bảo Tuệ – Dung đại tỷ
  Trần Vinh Tuấn – Lam công công
  Hạ Bình – thái hậu
  Huỳnh Uẩn Nghiên – Tiểu Tiểu
  La Lạc Lâm – Trương Bá Thường
  Tăng Kiện Minh – ông chủ
  Lý Lệ Lệ – bà chủ
  Đặng Hạo Quang – La Kiếm Lang
  Đới Thiếu Dân – Lục Thương
  Vương Thanh – Dương Hữu
  Dư Tử Minh – Ông Sở

  Nội dung:

  Lăng Vân làm nghề thợ rèn trong trấn, mặt có nhiều hạt đậu trông xấu xí, Sở Sở là chị em tốt của Lăng Vân, mặt cũng rất xấu xí. Sở Sở vừa mới được gả thì bị trả về ngay vì khắc tinh với nhà chồng. Gia đình Sở Sở ai cũng có tính xấu, ngay cả cô cũng hay ganh tị và muốn được làm người đẹp. Sở Sở bị trông coi nghĩa trang ban đêm, nên lừa Lăng Vân nhờ cô làm hộ mình. Lăng Vân đến 1 lúc thì bị bệnh xỉu, Sở Sở thấy và đưa cô đi đại phu, rồi Sở Sở phát hiện Lăng Vân từng bị hạt đậu trên mặt nhưng hết bị từ lâu. Hoàng thượng vi hành đến làng của Lăng Vân, đi cùng là Vạn Sơn và Lục Thương. Có 1 pháp sư nói rằng sửa được mặt xấu thành đẹp, Sở Sở nhờ sửa giúp khuôn mặt mình và sau đó trông cô rất đẹp.

  Sở Sở chỉ có khuôn mặt đẹp trong 1 tiếng, sau đó thì trở lại xấu xí như cũ. Trong đêm lễ hội, hoàng thượng được pháp sư nói rằng sẽ gặp tai kiếp và được 1 cô gái xấu xí cứu. Hoàng thượng khi xem múa thì bị hành thích, tình cờ Lăng Vân cứu được và dẫn đến hang động trốn, sau đó còn tìm thuốc giải chữa bệnh. Kẻ sai thích khách là Thành Quán Bỉnh, ông còn dụ Lục Thương về phe mình. Còn Sở Sở thì bị triều đình bắt, sau đó được thả, Sở Sở biết Lăng Vân cứu được người nên muốn đòi tiền hoàng thượng, và ăn cắp được miếng ngọc, xô hoàng thượng xuống núi.

  Vạn Sơn dùng miếng ngọc đi tìm hoàng thượng, nhưng lại phản chiếu hình ảnh của Sở Sở. Lăng Vân cứu hoàng thượng từ trên núi và mang về nhà. Ông Lăng biết con mình là người đẹp nên muốn gả con nên dán quảng cáo khắp nơi, không ai chịu cưới Lăng Vân, chỉ có hoàng thượng muốn cưới, và lễ cưới rất gấp. Sở Sở biết chuyện nên ganh tị, muốn phá đám nên báo tung tích hoàng thượng cho Lục Thương. Lục Thương biết hoàng thượng đang làm lễ cưới nên bắt cóc đi và chuẩn bị hành thích, lúc đó có Vạn Sơn tới kịp bảo vệ hoàng thượng, giết chết Lục Thương nhưng cũng bị mất 1 cánh tay. Lăng Vân đang thành hôn thì chồng mất tích nên cô đi tìm. Pháp sư Tiêu Đào lại trình diễn biến mặt, bị quấy rối, Sở Sở tới cứu nguy nhưng với điều kiện là làm mình đẹp mãi mãi, Tiêu Đào nói rằng cần tìm 1 người tương đồng với cô để đổi mặt. Hoàng thượng lại bị hành thích, Quán Bỉnh tới cứu giá kịp và bị đâm trọng thương.

  Hoàng thượng biết thích khách là của Quán Bỉnh nhưng không có chứng cứ. Tiêu Đào phát hiện mặt Lăng Vân và Sở Sở giống nhau. Sở Sở nợ nần, bị người ta bắt nên lỡ tay giết người, đến xin tiền Lăng Vân chạy trốn. Hoàng thượng hạ chỉ thành hôn Lăng Vân và chuẩn bị nhập cung. Lăng Vân biết đó là hoàng thượng nên rất vui, Sở Sở thì ganh tị. Mọi người tổ chức tiệc đưa tiễn Lăng Vân, còn cô thì lẻn gặp Sở Sở lần cuối. 2 người uống rượu say, rồi Sở Sở nảy ra ý định tráo mặt với Lăng Vân nên khiêng Lăng Vân đến nhà Tiêu Đào. Tiêu Đào làm phép tráo đổi mặt 2 người. Sáng hôm sau, Sở Sở mang khuôn mặt của Lăng Vân đang đi kiệu.

  [​IMG]

   
  Last edited by a moderator: 23/8/15
 2. noikhodanong

  noikhodanong Member Thành Viên

  tks chủ top nhiều nha
   

Chia sẻ trang này