TVB 2009 Bà Nhà Tôi II - Just Love II - Sanyang LT (00/25)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
BÀ NHÀ TÔI II - 2009
(Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Đằng Lệ Danh, Lý Tư Tiệp, Hứa Thiệu Hùng, Đằng Kiện Hoằng, Lý Thi Hoa, Đường Thi Vịnh...)Tên Tiếng Hoa: 老婆大人 II
Tên việt: Bà Nhà Tôi II
Tên Tiếng Anh: Just Love II
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: Sanyang
Số tập: 25
Giám Chế: Trang Vỹ Kiện


Diễn viên:
Tuyên Huyên - Cao Hy Mẫn
Trần Cẩm Hồng - Cát Quốc Quang
Hứa Thiệu Hùng - Hà Thời Phú
Đằng Lệ Danh - Hà Tú Tú
Lý Tư Tiệp - Cát Đức Vân
Đường Thi Vịnh - Cát Bảo Di
Lữ San - Chung Đinh Anh
Lạc Ứng Quân - Cao Thiên
Huỳnh Trí Văn - Ngũ Khải Đồng
Đặng Kiện Hoằng - Tô Á Cơ
Lý Thi Hoa - Lương Hân Hân
Tưởng Chí Quang - Lạc Tại Sơn
Vương Khải Vi - Huỳnh Chí Kiên
Vi Gia Hùng - La Hạo Kỳ


Nữ thẩm phán Cao Hy Mẫn (do Tuyên Huyên đóng) rất xem trọng sự nghiệp và tự tin xử lý mọi vấn đề khó khăn trên pháp đường. Cô không chút bận lòng đối với việc nhà vì tất cả đã có chồng, là Cát Quốc Quang (do Trần Cẩm Hồng đóng), cáng đáng. Để Mẫn yên tâm làm việc, Quang tình nguyện lui về “hậu phương”, chăm lo nội trợ, chăm sóc con cái, thậm chí còn đứng ra giảng hòa cho mẹ chồng và nàng dâu.

Mẫn luôn quan niệm: “Đứng trước pháp luật, mọi người đều bình đẳng”. Thế nên, cô xem chuyện đàn bà đối ngoại, đàn ông phải lo đối nội là đương nhiên. Mẫn chỉ làm những điều cô cho là đúng với pháp luật. Nhưng, nhiều chuyện không hay liên tiếp xảy đến, khiến cô phải cân nhắc lại quan điểm của mình.

Trong quá trình xử án, Mẫn tình cờ làm quen với một người phụ nữ bất hạnh, tên Hà Tú Tú (do Đằng Lệ Danh đóng). Mẫn đã rất vô tư, đưa Tú về nhà cưu mang mà không chút nghi ngại. Tú không xinh đẹp, lại mắc chứng rối loạn tâm lý, nhưng tài nội trợ của cô lại được lòng phần lớn các thành viên trong gia đình. Dần dần, Tú đã thay thế vai trò người vợ, người mẹ của Mẫn.


Cũng trong thời gian đó, Mẫn phát hiện mình chỉ là con gái nuôi của cha mẹ. Càng tồi tệ hơn khi cô biết được cha ruột thực sự của mình lại là một tên bịp bợm. Mẫn sẽ phải đối diện với những sự thật trớ trêu này như thế nào?
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Banner Fshare
Banner Fshare
Top