TVB 2004 Cảnh Sát Đặc Nhiệm - Armed Reaction IV - FFVN (40/40)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
CẢNH SÁT ĐẶC NHIỆM - 2004
(Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phân, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Danh..)Tên Tiếng Hoa: 陀槍師姐 IV
Tên việt: Cảnh Sát Đặc Nhiệm
Tên Tiếng Anh: Armed Reaction 4
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 40
Giám chế: QUẢNG NGHIỆP SINH

Diễn viên:

ÂU DƯƠNG CHẤN HOA - Trần Tiểu Sanh
THÁI THIẾU PHÂN - Vệ Anh Tư
NGỤY TUẤN KIỆT - Trình Phong
ĐẰNG LỆ DANH - Trần Tam Nguyên
LÂM VĂN LONG - Quảng Tử Kiện
MÔNG GIA TUỆ - Phương Tình
HẠ VŨ - Vệ Anh Hùng
CHU MỄ MỄ - Vương Nhị Muội
LƯƠNG TUYẾT MI - Trần Tứ Hỷ
DIÊU LẠC DI - Trần Ngũ Phúc
SỞ NGUYÊN - Trình Thủ Trung
MÃ HẢI LUÂN - Hà Kim Mai
HUỲNH MỸ KỲ - Trình Sa Sa
KHANG HOA - Vương Tố Tâm
HẠ BÌNH - Thái Ngọc Lan
LỮ SAN - Tiền San San
HÀN MÃ LỢI - La Kiếm Huy
THIỆU TRUYỀN DŨNG - Âu Chí Cường
LÝ THÀNH XƯƠNG - Bào Đính Thiên
GIANG HUY - Giang Vỹ Hào


Trần Tiểu Sanh (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể chinh phục được trái tim của Vệ Anh Tư (do Thái Thiếu Phân đóng). Hai người dọn về sống cùng nhau, rất hạnh phúc. Tiểu Sanh hy vọng sớm tổ chức hôn lễ với Anh Tư. Tuy nhiên, Anh Tư chưa muốn lập gia đình vì phải theo đuổi sự nghiệp.

Tình yêu của họ gặp sóng gió khi công tử Trần Gia Hy (do Tào Vĩnh Liêm đóng) và cảnh sát trưởng tổ trọng án, Quãng Tử Kiện (do Lâm Văn Long đóng), cùng theo đuổi Anh Tư. Tiểu Sanh hay ghen tuông, hiểu lầm, khiến Anh Tư phải nói lời chia tay dù còn rất yêu anh.

Sau khi chia tay Tiểu Sanh, Anh Tư nhận thấy nhiều ưu điểm của Tử Kiện. Họ nảy sinh tình cảm với nhau. Cùng lúc đó, Tiểu Sanh phát hiện trưởng phòng giám định vật chứng, Phương Tinh (do Mông Gia Tuệ đóng), yêu thầm mình từ lâu. Bằng sự chân thành, Phương Tinh dần cảm hóa được Tiểu Sanh. Mặc dù vậy, cả Tiểu Sanh lẫn Anh Tư đều chưa thể quên được tình cũ.

Không chỉ Tiểu Sanh và Anh Tư, cuộc hôn nhân của Trần Tam Nguyên (do Đằng Lệ Danh đóng) và Trình Phong (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) cũng đứng trước nguy cơ tan vỡ. Tam Nguyên đang mang thai nhưng lại phát hiện mình mắc bệnh nan y, nguy hiểm đến tính mạng. Dù rất lo lắng cho vợ nhưng Trình Phong vẫn phải đi làm nhiệm vụ, truy quét băng nhóm xã hội đen của bà trùm Tưởng Thiện Dinh (do Trương Tuệ Nghi đóng).

Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thiện Dinh phải lòng Trình Phong, ra sức chiếm đoạt anh. Trong lúc tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, Thiện Dinh bày tỏ tình cảm với Trình Phong và bất ngờ bị ám sát. Sau đó, Trình Phong cũng mất tích bí ẩn...

Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia phim gồm: Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phân, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Danh, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Trương Tuệ Nghi, Tào Vĩnh Liêm...Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 

tcbb1991

Member
Thành Viên
Phim này hình như ngày xưa vcd gọi tên là NỮ CẢNH SÁT thì phải
 

ilovetvb

Member
Thành Viên
Cám ơn bạn đã chia sẽ phim hay như vậy. Những phim điều tra thập niên 90 và 2000 của TVB rất là hay, những vụ án rất là lôi cuốn, và diễn viên đống cũng rất hay. Cám ơn bạn nhiều vì đã cho remux lại phim hày.
 
Banner Fshare
Banner Fshare
Top