TVB 2003 Chuyên Gia Đàm Phán - Take My Word For It - FFVN (30/30)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
CHUYÊN GIA ĐÀM PHÁN - 2003
(Âu Dương Chấn Hoa, Quách Khả Doanh, Trương Trí Lâm, Văn Tụng Nhàn, Trần Hào...)Tên Tiếng Hoa: 談判專家
Tên việt: Chuyên Gia Đàm Phán
Tên Tiếng Anh: Take My Word For It
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 30
Giám chế: Quảng Nghiệp Sinh

Diễn viên:

Âu Dương Chấn Hoa - Bành Quốc Đống
Quách Khả Doanh - Giản Khiết
Trương Trí Lâm - Dương Quang
Văn Tụng Nhàn - Diệp Khả Nhân
Trần Hào - Mạc Gia Thông
Dương Uyển Nghi - Phan Văn Tịnh
Thái Tử Kiện - Dương Hiếu Vũ
La Lạc Lâm - Dương Thủ Nghiệp
Lý Thành Xương - Bành Quốc Phú
Dư Mộ Liên - Trác Tiểu Băng
Vi Gia Hùng - Tề Gia Toàn
Dư Tử Minh - Bành Đại Phúc
Đường Ninh - Diệp Khả Ái
Huỳnh Mẫn Đức
Lạc Đạt Hoa
Đới Chí Vỹ
Lư Uyển Nhân - Đặng Tiểu Nhàn
Sầm Bảo Nhi
Thái Khang Niên
Châu Gia Di - Diệp Khả Hỷ


Bành Quốc Đống (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) và Giản Khiết (do Quách Khả Doanh đóng) cùng công tác trong đội đàm phán của ngành cảnh sát. Hai người họ được mệnh danh là “cặp bài trùng”, phối hợp rất nhuần nhuyễn trong từng vụ án và luôn đạt được kết quả tốt đẹp.

Đang trên đà thuận lợi, đội đàm phán tiến hành tuyển chọn thêm một số chuyên gia mới. Trong đó có Diệp Khả Nhân (do Văn Tụng Nhàn đóng) và Dương Quang (do Trương Trí Lâm đóng). Khả Nhân vốn là người có năng lực. Nhưng, sau lần tình cờ chứng kiến một người nhảy lầu tự tử, Nhân bị ám ảnh và mắc bệnh tâm lý.

Thấy tình trạng của Nhân ngày một trầm trọng, Quang đưa cô đi gặp bác sĩ tâm lý – Dương Hiếu Võ (do Thái Tử Kiện đóng). Thực chất, Quang đã có tình cảm với Nhân. Trớ trêu thay, trong quá trình điều trị, Võ và Nhân lại phải lòng nhau, gây nên cuộc tình tay ba khó phân giải.

Không chỉ Quang và Nhân gặp trục trặc về chuyện tình cảm, tiền bối của họ – Đống và Khiết, cũng đứng bên bờ vực hôn nhân. Khiết phát hiện chồng mình là Mạc Gia Thông (do Trần Hào đóng), có quan hệ bất chính với vợ của Đống. Dù rất đau khổ nhưng Khiết vẫn kiên quyết ly hôn để giải thoát cho đôi bên. Về phần Đống, trong lúc thi hành công vụ, anh bị ngã lầu và gãy chân. Cùng với cú sốc bị vợ phản bội, Đống trở nên nản chí, tự ti và không muốn điều trị vết thương.

Những chuyên gia đàm phán giúp người khác giải tỏa căng thẳng và thoát khỏi tâm lý tiêu cực. Nhưng, khi bản thân họ rơi vào hoàn cảnh éo le, ai sẽ giúp họ vượt qua chính mình?

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 

ilovetvb

Member
Thành Viên
Cám ơn bạn Sonny nhiều lắm. Mội thời tuổi thơ mê phim này lắm, mà bây giờ vẫn còn thích không kém. Cám ơn bạn chia sẽ bộ phim hay này.
 
Top