TVB 1988 Danh Môn - Withered In The Wind - FFVN (27/27)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
DANH MÔN - 1988
(Trương Triệu Huy, Lê Mỹ Nhàn, Mao Thuấn Quân, Tạ Ninh...)Tên Tiếng Hoa: 名門
Tên việt: Danh Môn
Tên Tiếng Anh: Withered In The Wind
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 27
Giám Chế: Vương Thiên Lâm

Diễn viên:

Trương Triệu Huy vai Đoạn Ngọc Đỉnh
Lâm Tuấn Hiền vai Tạ Thiên Sinh
Nhạc Hoa vai Đoạn Nhất Hổ
Trương Vệ Kiện vai Đoạn Ngọc Nhu
Huỳnh Doãn Tài vai cha sứ Lý Mục Sắc
Lê Mỹ Nhàn
Tạ Ninh
Chiêm Bỉnh Hy
Liêu Khải Trí
Mao Thuấn Quân
Tần Bái


Vào những năm 1930, cách mạng bùng nổ, nhà họ Đoạn trở thành gia đình quân phiệt danh vọng, giàu có. Con trai lớn Đoạn Ngọc Đỉnh (do Trương Triệu Huy đóng) sinh trưởng trong môi trường phong kiến, lễ giáo. Trớ trêu thay, anh lại đem lòng yêu cô gái lầu xanh Hoắc Hồng Tiêu (do Tạ Ninh đóng).

Thân phận khác biệt khiến cho mối tình của Đĩnh và Tiêu không có kết cục tốt đẹp. Sau khi chia tay, Đĩnh tìm được lương duyên mới là cô giáo Hàn Thương (do Lê Mỹ Nhàn đóng). Nhưng một lần nữa, họ gặp trắc trở vì bị cha của Đĩnh – Đoạn Nhất Hổ (do Nhạc Hoa đóng), phản đối quyết liệt.

Trong lúc này, Đĩnh tình cờ quen biết Tạ Thiên Sinh (do Lâm Tuấn Hiền đóng) – một chiến sĩ cách mạng. Hai người mới gặp tưởng chừng như đã lâu, rất mực đồng cảm, xem nhau như bạn tâm giao. Sóng gió bắt đầu khi Đĩnh phát hiện thân phận thật của mình. Hóa ra, Đĩnh và Sinh là anh em song sinh, thất lạc từ nhỏ. Họ đều là con của một vị cha xứ.

Sự thật này đẩy Đĩnh vào tình huống khó xử: hoặc là phản bội Sinh để thừa kế sự nghiệp của cha nuôi, hoặc là đứng cùng chiến tuyến với em trai, chống lại chính gia đình đã dưỡng dục mình...

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Top