Lồng Tiếng Hương Cafe Macchiato - Đài Loan - 03/18 - SanYang lồng tiếng

Trang Zip

Moderator
Thành viên BQT
Thành Viên
HƯƠNG CAFE MACCHIATO (2007)
Số tập: 18 ( 1 tập ~ 50p)
Đài SX: FTV
Diễn viên: 2 nhóm nhạc Đài Loan Lollipop và Blackie.
Nội dung: Sáu chàng thanh thiếu niên tính tình khác biệt, ở sáu vùng khác nhau, bỗng nhiên được triệu tập tới một nơi xa lạ, tiếp theo đó lại nhận được một tin động trời: họ là sáu anh em cùng cha khác mẹ!
Trong vòng một năm, sáu chàng trai phải sống chung một nhà, học chung một lớp, tuân thủ hàng loạt các quy định nghiêm khắc, nếu thực hiện tốt, sẽ được hưởng khoản tiền thừa kế lên đến 10 tỷ từ người cha kỳ lạ. “Tiền thừa kế 10 tỷ - sống chung trong một năm - học chung một lớp - coi nhau như anh em ruột thịt”, điều kiện tưởng chừng quá dễ, thế nhưng, sáu chàng trai như sáu con ngựa không cương, ngay từ đêm đầu tiên đã thấy không ưa nhau. Miễn cưỡng sống chung trong một đêm, ngay sáng hôm sau, họ phải đối diện với thử thách thứ hai: cái lớp họ bước vào học là thế giới của nữ quyền. Chưa vào đến lớp, sáu chàng trai đã bị các nữ sinh quay một trận tơi bời. Sáu anh em xa lạ lần đầu tiên phát hiện ra rằng, chỉ có đoàn kết, mới có thể phá bỏ những bất công, giành lại quyền lợi đáng có của mình. Tuy nhiên, mười cô gái cầm đầu đâu có dễ dàng để sáu chàng trai xoay chuyển tình thế…
Liệu sáu chàng trai có thể đoàn kết với nhau, vượt qua thử thách, giành được khoản tiền thừa kế kếch sù không? Hay những rung động đầu đời phức tạp của các chàng với những cô nàng nữ sinh ương ngạnh kia sẽ phá vỡ tình anh em?

Upload & Remux: Ivantran127
Audio: SanYang
Format: avi
Video size: 640x480
Ghi chú:vì lí do kĩ thuật ( ổ cứng bị hư) nên bây giờ chưa thể làm tiếp dc cũng như reup lại các tập bị link die.Mong các bạn thông cảm.
Download:

LINK FSHARE

Tập 01: http://www.fshare.vn/file/T3XWTFP5DT/
Tập 02:http://www.fshare.vn/file/T6QRKH5H4T/
Tập 03:http://www.fshare.vn/file/TXNSRMW4VT/
 
Top