TVB Liên Thành Quyết - Lin Sing Kuet 1989 - 20 Tập FFVN

phongvu

Member
Thành Viên
Liên Thành Quyết
(Quách Tấn An, Lê Mỹ Nhàn, Tạ Ninh, Tăng Giang, Trần Mỹ Kỳ)
Liên Thành Quyết
Tên tiếng Anh: Lin Sing Kuet
Thời lượn: 20 Tập
Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1989

Diễn viên:
Quách Tấn An - Địch Vân
Lê Mỹ Nhàn - Thích Phương
Tạ Ninh - Thuỷ Sinh
Tăng Giang - Đinh Điển
Trần Mỹ Kỳ - Lăng Sương Hoa
Ngô Trấn Vũ
Quan Hải Sơn - Lăng Thoái Tư
Quách Phong - Hoa Thiết Can
Chu Thiết Hoà - Huyết Đao Lão Tổ


Nhân vật chính Địch Vân là một thanh niên nhà quê, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được Thích Trường Phát nuôi nấng, dạy võ công từ bé tới lớn. Chàng với Thích Phương yêu nhau và nguyện sau này kết thành vợ chồng. Một hôm, ba người theo lời mời của Vạn Chấn Sơn đến ăn tân gia. Vạn Chấn Sơn với Thích Trường Phát vốn là huynh đệ đồng môn, cùng với Ngôn Đạt Bình là đệ tử của Mai Niệm Sanh. Ba người từng cấu kết với nhau giết sư phụ để đoạt lấy Liên Thành kiếm phổ, rồi vì cuốn sách bị mất cắp mà thù oán nhau.

Tiệc tân gia này họ tái ngộ không ngoài mục đích tìm ra tung tích của cuốn sách. Sau một số sự vụ nho nhỏ, đến lúc ba sư đồ gần ra về mới xảy ra hai biến cố lớn: Vạn Chấn Sơn bày mưu vu cho Thích Trường Phát tội ăn cắp cuốn sách chạy trốn, sau khi đả thương y và trát vào tường. Còn con trai Vạn Chấn Sơn là Vạn Khuê, vì thèm muốn Thích Phương mà bày mưu hãm hại Địch Vân: Y giàn xếp cho ra chuyện Địch Vân vừa giấu của ăn cắp, vừa hãm hiếp một người thiếp của Vạn Chấn Sơn. Địch Vân liền bị bắt ra quan phủ, chịu nhiều cực hình sau đó do không nhận tội nên bị tống giam.
Tại nơi giam giữ trọng tội này, Địch Vân gặp Đinh Điển, vốn bị vu oan bắt vào. Ban đầu Đinh Điển ngỡ Địch Vân là kẻ xấu, rất căm ghét, không ngày nào không đánh đập tàn nhẫn, nhưng về sau hiểu ra cả hai cùng cảnh ngộ nên kết giao huynh đệ.

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Sửa lần cuối:

phongvu

Member
Thành Viên
......................................................................
 

long long

Bộ nào có pass các bạn PM Facebook.com/NoHop3L3ft
Thành Viên
CẢM ƠN BẠN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top