FS Lục Tiểu Phụng 2000 - Master Swordsman Lu Xiaofeng (Lâm Chí Dĩnh - 20/20 No sub)

T-Case

New Member
Thành Viên
Lục Tiểu Phụng 2000
(Lâm Chí Dĩnh, Đào Hồng, Khương Đại Vệ, Lý Minh Thuận)


Master_Swordsman_Lu_Xiaofeng.jpg


Tên tiếng Anh: Master Swordsman Lu Xiaofeng
Tên tiếng Hoa: 陆小凤之决战前后
Tên khác: Lục Tiểu Phụng 1 - Lục Tiểu Phụng 2000
Thể loại: Cổ Trang, Kiếm Hiệp
Hãng sản xuất: CNF
Số tập: 20
Audio: China
Sản xuất: 2000
Đạo diễn: Mã Ngọc Huy
Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh, Đào Hồng, Khương Đại Vệ, Lý Minh ThuậnLục Tiểu Phụng truyền kỳ sáng tác năm 1976 là một đỉnh cao trong cuộc đời văn nghiệp ngắn ngủi của nhà văn tân kiếm hiệp nổi danh Cổ Long (1937 - 1985).
Những vụ án Kim Bằng Vương Triều, Thanh Y Lâu, U Linh Sơn Trang v.v… đã khiến cho nhân vật Lục Tiểu Phụng trở thành truyền thuyết. Đây cũng là một trong những nhân vật của cố nhà văn Cổ Long được dựng thành phim nhiều nhất.
Bộ phim Lục Tiểu Phụng trình chiếu trên VTV3 vốn có tên gốc là Lục Tiểu Phụng - Quyết Chiến Tiền Hậu (Liu Xiao Feng - The Master Swordsman) sản xuất năm 2000.
Đạo diễn Mã Ngọc Huy (từng đạo diễn bộ phim Mặt nạ đen có sự góp mặt của Lý Liên Kiệt) đã khá khéo léo trong việc kết nối tình tiết từ nhiều vụ án nhỏ trong tác phẩm văn học để tạo thành một kịch bản phim tương đối cuốn hút.
Bộ phim kể về sự lưu lạc của kho báu hoàng gia triều đại Kim Bằng. Từ những lời đồn đại về bản đồ kho báu, biết bao cao thủ võ lâm đã tranh đoạt, nghi kỵ và tàn sát lẫn nhau.
Tình cờ những nhân vật kiệt xuất của võ lâm như Lục Tiểu Phụng, Hoa Mãn Lâu và Tây Môn Xuy Tuyết đã gặp gỡ, trở thành bằng hữu và bị cuốn vào cuộc săn tìm kho báu hoàng gia.
Đó cũng là khi Lục Tiểu Phụng biết rằng mình đã yêu Tử Y, một trong những người nắm giữ bí mật về kho báu. Âm mưu tiếp nối âm mưu như một mớ bòng bong nhưng với trí thông minh tuyệt đỉnh, Lục Tiểu Phụng đã lần ra manh mối…
07.mp4_thumbs_[2019.08.12_13.33.01].jpg


Mega:
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
Fshare:
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Sửa lần cuối:
Top