Mối Hận Kim Bình - Gentle Reflection - 恨锁金瓶 (1994)

HoangDuy8510

Member
Thành Viên


Tên tiếng Anh: Gentle reflection
Tên tiếng hoa: 恨锁金瓶
Tên gốc: hận toả Kim Bình
Số tập: 20
Ngày phát sóng trên TVB: 26/9/1994
Năm phát hành ở VN: 1994
Giám chế: Lý Diễm Phương
Diễn viên:Ôn Bích Hà – Phan Kim Liên
Tăng Vỹ Quyền – Võ Tòng
Quách Khả Doanh – Lý Bình Nhi
Dương Linh – Xuân Mai
Lâm Kỳ Hân – Ngô Nguyệt Nương
Liêu Khải Trí – Võ Đại Lang
Đơn Lập Văn - Tây Môn Khánh
Đàm Diệu Văn – Hoa Tử Hư
Đặng Lệ Văn - Mạnh Ngọc Lâu
Trần Khiết Nghi - Lý Kiều Nhi
Quách Thiếu Vân - Tôn Tuyết Nga
Bạch Nhân – bà Dương
Lâm Gia Đống – Hoa Tử Du
Dương Đắc Thời - anh Bình Nhi
Lý Thành Xương – Trương Thủ Sơ
Lưu Mỹ San

Tóm tắt nội dung phim:

Mối hận Kim Bình kể về cuộc đời ba thiếu nữ là Lý Bình Nhi,Phan Kim Liên và Xuân Mai. Vốn có sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng cả ba người đều gặp nhiều bất hạnh, đắng cay và một kết cục số phận rất bi thảm. Phan Kim Liên xinh đẹp nổi tiếng một vùng, bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người vừa xấu xí vừa tàn ác. Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van nài em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi "địa ngục trần gian" nhưng bị Võ Tòng cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, Kim Liên ra tay sát hại Đại Lang và chấp nhận tình cảm của Tây Môn Khánh.
Trong khi đó, Lý Bình Nhi và Võ Tòng vừa gặp đã như có duyên tiền định, nhưng vì hiểu lầm, cô lại "ngã" vào vòng tay của Hoa Tử Hư. Tây Môn Khánh say mê sắc đẹp của Bình Nhi đã tìm cách mưu hại Hoa Tử Hư, đẩy Bình Nhi vào cảnh goá phụ. Để trả thù, Bình Nhi chấp nhận bước vào Tây Môn Phủ làm vợ lẽ thứ sáu của Tây Môn Khánh.
Ở Tây Môn Phủ, Kim Liên – Bình Nhi đối mặt với nhau và tìm mọi cách để hại lẫn nhau. Kim Liên cũng ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để chống lại Bình Nhi. Lụy tình vì Võ Tòng, Xuân Mai cũng ngả theo Kim Liên. Sự đố kỵ giữa Kim - Bình - Mai ngày càng khốc liệt và dẫn đến một loạt những bi kịch sau đó …
 
Top