Lồng Tiếng Ngày Mai Trời Lại Sáng 1996 - The Good Old Days - FFVNLT - 106/106

Đinh Đại Đồng

Member
Thành Viên
NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG 1996
(Mã Cảnh Đào, Trần Tú Văn, Đặng Tụy Văn, Thiệu Mỹ Kỳ, Thương Thiên Nga, Ngô Hoán Nghi ...)
Tên tiếng Anh: The Good Old Days
Tên gốc: Tái Kiến Diễm Dương Thiên
Tên US phát hành: Loạn Thế Tình Thù
Số tập: 106
Ngôn ngữ: Việt Nam (FFVN LT - Một số đoạn băng bị vấp phải thay bằng USLT)
Ngày phát sóng trên ATV: 15/4/1996
Diễn viên:

Trần Tú Văn - Tạ Tú Xảo
Mã Cảnh Đào - Phương Hạ Sinh
Đặng Tụy Văn - Trương Văn Phụng
Thiệu Mỹ Kỳ - Đinh Mẫn
Lâm Vỹ Thần - Phương Hạ Văn
Thương Thiên Nga - Thạch Bội Bội
Ngô Hoán Nghi - Thục Trinh
Cam Sơn - Tạ Tường
Nhiêu Chỉ Quân - bà Dương
Vu Kỳ - Dương Học Hiên
Tần Bái - Phương Thế Phiên
Nam Hồng - Tiêu Ngọc Khanh
Bào Khởi Tịnh - Hoa Diễm Hà
Vạn Tư Mẫn - Tạ Tú Linh
Lý Tiểu Huệ - Tạ Tú Lệ
Lâm Vỹ - Vy Thế Bang
Huỳnh Trọng Côn - Lạc Bình
Long Quán Thiên - Đỗ Văn Sâm
Tăng Vỹ Minh - Phương Thế Tôn
Lý Hương Cầm - Kim Phụng Chi
Đới Mộng Mộng - Phương Hiểu Hoa nhỏ
Hoàng Ái Dao - Phương Hiểu Hoa trẻ
Hoàng Bảo Hân - Trình Nguyệt Ảnh
Dương Gia Nặc - Triệu Tam
Hoàng Tố Hoan - Hà Tiếu


Tú Hảo là một cô gái quê giỏi giang và hiếu thảo, làng cô năm đó chẳng may bị lũ lụt còn bị quân đội lấy hết lương thực, để cứu gia đình cô đã xin vào làm người hầu cho Phương gia, Phương Thế Phiên (Tần Bái) là chủ một xưởng rượu và nhuộm vải có tiếng ở thành Quảng Châu ông có hai người vợ và 3 người con trai, con lớn Phương Hà Sanh (Mã Cảnh Đào) học giỏi, thông minh, có lý tưởng biết kinh doanh nên được ông đặt rất nhiều hy vọng, con thứ 2 Phương Hà Văn (Lâm Vỹ Thần) tính tình bướng bỉnh lại vô tình lúc nhỏ hại chết em trai Phương Hà Võ của mình nên Phương lão gia càng khó khăn và hiểu lầm anh hơn. Do bệnh của đại phu nhân (mẹ của Hà Sanh) ngày càng nặng nên gia đình quyết định sẽ cưới vợ cho Hà Sanh để xung hỷ, đúng lúc Tú Hảo rất được bà thương yêu nên bà đã cưới cô cho Hà Sanh, trong khi Hà Sanh lúc còn đi học đã có bạn gái mà anh rất yêu thương, trong một lần đi biểu tình của học sinh sinh viên cô đã bị bắn chết, mấy năm sau Hà Sanh ở Quảng Châu vô tình gặp được Trương Văn Phụng (Đặng Tụy Văn) rất giống bạn gái mình, nên anh đã quen cô. Trở về nhà biết được sự việc anh đã vô cùng phản đối, nhưng vì mẹ bệnh nặng nên anh đành nghe theo bà. Trong thời gian cưới nhau Hà Sanh rất lạnh lùng với Tú Hảo, cô đã chịu đựng rất nhiều để mong theo thời gian Hà Sanh sẽ chấp nhận cô. Sau đó vì bệnh nặng mà đại phu nhân qua đời, trong lúc Hà Sanh đau khổ nhất thì Tú Hảo đã ở bên khuyên giải, an ủi, giúp anh vượt qua nổi đau, anh cảm động trước tấm lòng của cô và tình yêu đã đến với hai người, nhưng hạnh phúc kéo dài ko lâu Hà Sanh vì lý tưởng bảo vệ quốc gia đã lên đường được nhập ngũ, Tú Hảo thay anh gánh vác Phương gia, cũng Hà Văn quản lý chuyện làm ăn của gia đình. Riêng Văn Phụng khi Hà Sanh đi rồi cô mới biết mình có thai, bị dân làng đem đi thả trôi sông, Tú Hảo đã hết lòng xin với Phương lão gia chấp nhận Văn Phụng và đứa con của cô. Văn Phụng về làm mợ nhỏ Phương gia nhưng cô lúc nào cũng oán ghét Tú Hảo đã chia rẽ cô và Hà Sanh, cho rằng Hà Sanh chỉ yêu mình cô.
Trong thời gian Hà Sanh đi lính, Tú Hảo ở nhà trải qua nhiều đau khổ, vất vả nhưng vì tình yêu với chồng cô đã cố gắng vượt qua tất cả để đợi Hà Sanh trở về, nhưng lúc này chiến trường báo tin về Hà Sanh đã tử trận, liệu Tú Hảo có vượt qua được nỗi đau này hay ko? Và Hà Sanh có thực sự chết hay không?
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Sửa lần cuối:

Pichan

Member
Thành Viên
Bộ phim mình xem lúc còn nhỏ xíu, nên cũng ko hiểu gì cho lắm. Sau này xem lại mới thấy cảm động. Rất thích dx của cô Amy trong phim này.
 
Banner Fshare
Banner Fshare
Top