Người Cha Tuyệt Vời - Family Man - 絕世好爸 (2002

HoangDuy8510

Member
Thành Viên


Tên tiếng Anh: Family Man
Tên tiếng Hoa: 絕世好爸
Tên gốc: Tuyệt Thế Hảo Ba
Số tập: 20
Ngày phát sóng trên TVB: 14/10/2002
Ngày phát hành ở VN: 25/10/2002
Giám chế: Mai Tiểu Thanh
Diễn viên:

Tần Bái - Cao Khai
Trần Hào - Tiêu Triển Hoa Kevin
Trần Tuệ San - Cao Bội Di Tracy
Quách Thiện Ni - Cao Bảo Di Bobo
Hồ Hạnh Nhi - Cao Thúy Di Polly
Lưu Cẩm Linh - Cao Ngọc Di Wasabi
Đường Văn Long - Đới Quang Minh
Tô Chí Uy - Vương Tuấn Kiệt
Tăng Vỹ Quyền - Ken
Trịnh Tử Thành - Lôi Lực
Diêu Doanh Doanh - Nancy
Trần Kỳ - Thư Vi Money
Dương Minh
Hà Quốc Vinh - Pierre
Triệu Tịnh Nghi - Đàm Tiểu Hồng
Lý Lệ Lệ - Wendy
Trần An Doanh - Sa tỷ
Lý Tử Kỳ - Cúc Thứ Lang
Mạc Gia Nghiêu - Long

Rating:

Tập 1 - 5 : 30 pts
Tập 6 - 10 : 33 pts
Tập 11 - 15 : 33 pts
Tập 16 - 20 : 35 pts (cao nhất 39 pts)

Rating trung bình: 33 pts, HẠNG 1 TOP TVB RATING 2002

Tóm tắt nội dung: Cảnh gà trống nuôi con, từ khi vợ mất, Cao Khai ( Tần Bái)- một cảnh sát quân nhạc hết lòng hết sức lo lắng nuôi dưỡng 4 cô con gái - tứ thiên kim của ông. 4 cô con gái trưởng thành đều rất xinh đẹp, mỗi cô một tính cách. Ngọc Di ( Lưu Cẩm Linh), cô chị cả chua ngoa đanh đã đã kết hôn với một tài xế vận chuyển hàng Vương Tuấn Kiệt ( Tô Chí Uy); Bội Di ( Trần Tuệ San) - cô con gái thứ 2 là cây xương rồng cá tính bản lĩnh, có người bạn trai lâu năm đangchờ kết hôn là Ken ( Tăng Vỹ Quyền ); Bảo Di ( Quách Thiện Ni) - cô con gái thứ 3 với biệt danh là cây pháo hoa trực tính bốc đồng, luôn nhìn con trai với cặp mắt khinh thường; Thúy Di ( Hồ Hạnh Nhi) - cô út như một cây lan vũ nữ trẻ trunh năng động và cũng lắm người theo đuổi.
Mối tình đang đợi ngày kết trái của Bội Di và Ken bỗng nhiên giữa đường đứt gánh. Việc Ken đột ngột mất tích để lại một bãi chiến trrường cho Bội Di và sự xuất hiện cùng lúc của hai con quái thú - Tiêu Hiển Hoa ( Trần Hào ) và Đới Quang Minh ( Đường Văn Long) làm đảo lộn cuộc sống của 4 chị em nhà họ Cao. Lúc đầu họ như nước với lửa tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, nhưng rỗi với tài khéo léo trong giao tiếp, Hiển Hoa đã song hành cùng Bội Di trên con đường phục hồi và phát triển công ty đô chơi Kỳ Thú và không biết từ bao giờ Hiển Hoa đã yêu Bội Di dù biết rõ cô vẫn không quên được Ken. Bảo Di, mặc dù rất bội phục sự uyên bác và không ngại khó khắn của Đới Quang Minh nhưng cô lại đem lòng yêu thầm Hiển Hoa. Cô em Thúy Di thì không ngừng chủ động theo đuổi Quang Minh và chuyện hôn nhân của cô chị cả NGọc Di cũng xảy ra vấn đề, chồng cô - Vương Tuấn Kiệt chính thức gia nhập đội quan con quái thú - theo cách gọi của 4 cô gái. Những chuyện liên tiếp xảy ra trong gia đình làm Cao Khai đi từ lo lắng này đến lo lắng khác, nhưng ông vẫn luôn dành hết tình yêu của mình cho các con, cho dù có những lúc chúng sai lầm. Tuy nhiên, khi mọi khúc mắc đã được giái quyết ổn thỏa, các con ông nhận thức sâu sắc tình máu mủ ruột thịt cũng là lúc ông phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo của mình...
Một bộ phim hài nhẹ nhàng, với những tình tiết dí dỏm nhưng vô cùng cảm động về tình yêu cao cả của người cha với 4 người con gái.
 
Top