TVB 1997 Người Vô Hình - The Disappearance - FFVN (03/20)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
NGƯỜI VÔ HÌNH - 1997
(Lâm Gia Đống, Lâm Bảo Di, Trần Diệu Anh, Trần Chỉ Thanh, Dương Thiên Hoa, Trần Khải Thái, Quan Bảo Tuệ...)Tên Tiếng Hoa: 隱形怪傑
Tên việt: Người Vô Hình
Tên Tiếng Anh: The Disappearance
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 20
Giám chế: Dương Cẩm Tuyền


Diễn viên:
Lâm Gia Đống - Âu Chí Lập
Lâm Bảo Di - Trần Thủy Tinh
Trần Diệu Anh - Tân Hiểu Lam
Trần Chỉ Thanh - Trác Dinh
Trần Khải Thái - Từ Lực Đồ
Quan Bảo Tuệ - Tân Hiểu Văn
Dương Thiên Hoa - Âu San San
Lương Hán Văn - Hà Nhất Thành
Vương Thanh - Âu Quyền
Trần Mạn Na - Âu Lý Tiểu Hoan
Trương Anh Tài - Tưởng Triệu Niên
Trần Mỹ Kỳ - Tưởng Triệu Linh
Trương Cẩm Trình - Tư Mã Đạt Hoa


Âu Chí Lập (do Lâm Gia Đống đóng) là một phóng viên vui tính, rộng lượng và yêu đời, vốn có cuộc sống bình yên bên người thân và những đồng nghiệp thân yêu. Cho đến một ngày, anh bỗng nhiên bị vướng vào vụ cướp nữ trang. Kể từ đó, mọi thứ trở nên đảo lộn.

Đồng hương của Lập, là Trần Thủy Tinh (do Lâm Bảo Di đóng), đang ăn nhờ ở đậu trong nhà họ Âu, quả quyết rằng vụ cướp này liên quan đến một kẻ tàng hình. Lập không tin vào những lời hoang đường đó, nên phối hợp với nữ cảnh sát Tân Hiểu Lam (do Trần Diệu Anh đóng) điều tra sự việc.

Quá trình điều tra gặp nhiều khó khăn do Lập thường xuyên bị biên tập viên của tờ báo đối thủ, tên Từ Lực Đồ (do Trần Khải Thái đóng), công kích và bôi nhọ. Đồ cho rằng Lập đã ngụy tạo các manh mối và tung tin đồn nhảm hòng trục lợi. Trong lúc thực hư lẫn lộn, Lập đột ngột biến mất, không tung tích, dấy lên rất nhiều nghi hoặc.

Hóa ra, Lập vô tình uống phải một loại thuốc tàng hình. Lúc đầu, Lập rất sợ hãi vì chính anh cũng không thể thấy được mình. Nhưng về sau, Lập nghĩ rằng đây cũng là một cách để anh tự tìm ra chứng cứ, trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Lập bắt đầu tiếp cận với bạn gái của Đồ, là Trác Dinh (do Trần Chỉ Thanh đóng). Cô cũng là phóng viên, lại đang bị tổn thương mắt sau tai nạn. Vì vậy, chỉ có Dinh không nhận ra sự tàng hình của Lập. Nhờ đó, Lập cũng phát hiện nhiều bí mật đen tối của Đồ. Anh cố gắng thuyết phục Dinh hãy tránh xa Đồ nhưng cô chẳng những không nghe lời, mà còn cho rằng Lập là kẻ xấu. Trong khi đó, Đồ đã sắp đặt sẵn một kế hoạch tinh vi nhằm trừ khử Lập mãi mãi...
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Banner Fshare
Banner Fshare
Top