TVB 2020 Nhử Mồi - On-Lie Game - SCTV (15/25)

hthien1986

Member
Thành Viên
NHỬ MỒI - 2020
(Cao Hải Ninh, Dương Minh, Trần Hiểu Hoa, Khương Đại Vệ, Huỳnh Trường Hưng, Chu Mẫn Hãn, Mã Hải Luân...)Tên Tiếng Hoa: 迷網
Tên việt: Nhử Mồi
Tên Tiếng Anh: On-Lie Game
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: SCTV
Số tập: 25
Giám chế: Văn Vĩ Nhân

Diễn viên:
Dương Minh – vai Tư Đồ Trung
Cao Hải Ninh – vai Vincy Trương Tuệ
Trần Hiểu Hoa – vai Tiêu Mỹ Đình
Huỳnh Trường Hưng – vai Thẩm Tử Hạo
Chu Mẫn Hãn – vai Cao Tuấn Kiệt
Khương Đại Vệ - vai Tư Đồ Trầm
Mã Hải Luân – vai Mạc Tuyết Phương
Lâm Gia Hào – vai Tư đồ Chánh
Dương Ngọc Mai – vai Châu Cung Mộng Điệp
Lý Thành Xương – vai Châu Tích
Căn Vu Dương – vai Tiêu Phú Toàn
Thái Khang Niên – vai Đàm Dục Đức
Thái Quốc Uy – vai Chiêm Chí Hào
Lý Hào – vai Tăng Gia Minh
Quan Tử Dương – vai Triệu Bách Kiên
Ngô Gia Nghi – vai Phương Khả Hân


Giám đốc cấp cao tổ phòng chống tội phạm công nghệ – Tư Đồ Trung (do Dương Minh đóng), sinh trưởng trong một gia đình gương mẫu, có cha là dược sĩ, mẹ là cảnh sát về hưu, được người người yêu mến và ngưỡng mộ. Thuộc cấp của anh – Tiêu Mỹ Đình (do Trần Hiểu Hoa đóng), được cha yêu thương từ nhỏ, có bạn trai hết sức chiều chuộng, sống trong vui vẻ, không lo âu.

Bằng tài trí và tiểu xảo, Trung và Đình hợp sức, phá được nhiều vụ án lừa đảo qua mạng. Mặc dù vậy, Đình vẫn không hiểu nổi vì sao Trung thường khắt khe với mình mỗi khi cô cười nhạo những nạn nhân cả tin. Cho đến một ngày, chính Đình rơi vào bẫy của bọn tội phạm công nghệ cao, làm liên lụy đến cha già.

Lúc Đình đau khổ nhất, luôn có Trung bên cạnh. Đình bắt đầu có cảm tình với anh, nhưng không dám thổ lộ vì sự xuất hiện của Trương Tuệ (do Cao Hải Ninh đóng). Chia tay đã lâu, Tuệ cũng đã lập gia đình, nhưng cuộc sống của cô với chồng, là Tử Hạo (do Huỳnh Trường Hưng đóng), không hạnh phúc. Hôn nhân của họ đứng bên bờ vực tan vỡ. Quá đỗi cô đơn, Tuệ tìm Trung để nối lại tình xưa, nghĩa cũ.


Các vụ lừa đảo ngày càng tinh vi, đánh trúng tâm lý cần tiền nhanh của đại đa số người dân. Ngay cả người thân của Trung, Đình, Tuệ cũng không thoát khỏi. Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ “Vàng Luân – Đôn”, làm náo loạn cả thành phố. Vì tiền, người ta sẵn sàng bán đứng gia đình, bạn bè, sẵn sàng hãm hại và triệt hạ lẫn nhau. Trung và Đình kề vai sát cánh, quyết sống chết với “cơn bão” này...
[Hidden content]


[Hidden content]
thanks for shared
 
Banner Fshare
Banner Fshare
Top