Phim Siêu Nhân 2018: Kamen Rider Zi-O

huynguyenduc

Member
Thành Viên
Kamen Rider Zi O là một bộ phim Nhật bắt đầu phát sóng vào năm 2018 vào khung giờ từ 8 giờ sáng đến 9 giờ sáng theo giờ Nhật Bản, song song với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger trong Super Hero Time và phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build .


Nội dung phim Kamen Rider Zi O bắt đầu ở Tokiwa Sougo, một học sinh trung học sinh năm 2000, ước mơ trở thành một vị vua trong tương lai. Tuy nhiên, vào năm 2018, anh gặp một cô gái bí ẩn tên là Tsukuyomi đến từ năm 2068, nói về tương lai của anh: "Cậu sẽ trở thành Kamen Rider Zi O, vị vua của Thời - Không và cũng là Ma Vương sẽ thống trị thế giới." Cùng theo dõi phim Kamen Rider Zi O tại khoai tv để có trải nghiệm tốt nhất và cập nhật phim sớm nhất.

Trong khi đối mặt với những rắc rối của số phận có thể bị nguyền rủa của mình, Sougo trở thành Zi-O để anh có thể bảo vệ được Thời - Không và trong cuộc hành trình anh đã gặp qua những Kamen Rider tiền nhiệm của thời kì Heisei. Tuy nhiên, Myoukouin Geiz, một chiến binh biến thân thành Kamen Rider Geiz với mục tiêu giết chết Zi-O để thay đổi tương lai. Và Time Jacker, một tổ chức có âm mưu thay đổi lịch sử bằng cách tạo ra những con quái vật được biết đến với cái tên "Another Rider", những kẻ có hình dạng giống như các Heisei Rider đời trước nhưng với phiên bản ác quỷ.
Người anh hùng ấy có số mệnh trở thành Kamen Rider Zi O, không phải trở thành anh hùng mà là ma vương tương lai? Vận mệnh nào sẽ xảy tới cho tương lai?

Kamen Rider Zi O là một câu chuyện kể về người sẽ trở thành vị vua tiếp theo, chiến đấu để cứu lấy quá khứ, hiện tại, và tương lai, băng qua Thời - Không, gặp gỡ các Kamen Rider thời Heisei suốt chiều dài lịch sử
 
Top