TVB 2012 Sàn Đấu Cuộc Đời - Gloves Come Off - HTV2LT (25/25)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
SÀN ĐẤU CUỘC ĐỜI - 2012
(Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Vận...)Tên Tiếng Hoa: 拳王
Tên việt: Sàn Đấu Cuộc Đời
Tên Tiếng Anh: Gloves Come Off
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: HTV2
Số tập: 25

Giám chế: La Vĩnh Hiền

Diễn viên:
Trịnh Gia Dĩnh
Huỳnh Hạo Nhiên
Lý Thi Vận
Đường Thi Vịnh
Huỳnh Đức Bân
Trần Quốc Bang
Hồ Định Hân
Quách Thiếu Vân
Tiêu Chính Nam
Châu Thông
Lư Uyển Nhân
Châu Gia Di
Vương Thanh
Lý Thiên Tường
Từ Vinh
Lý Vĩnh Hào
Lý Mỹ Tuệ
Huỳnh Trạch PhongTrở về Hong Kong sau khi đi tù vì đánh chết đối thủ, Đường Thập Nhất nổi tiếng với danh hiệu Vua quyền anh ngày nào giờ sống lặng lẽ, đổi nghề làm bảo vệ để chăm sóc đứa con sớm mồ côi mẹ. Mặc dù làm cùng công ty nhưng Tất Gia Thành – nhân viên xưởng giày, tính nông nổi, ham chơi – lại thường hay kiếm chuyện với Thập Nhất vì mâu thuẫn ngay lần đầu chạm mặt. Nhưng rồi mọi hiểu lầm cũng nhanh chóng được xóa bỏ, Gia Thành bắt đầu kết thân với Thập Nhất và càng thêm nể trọng khi biết anh từng nhiều lần đoạt ngôi Quyền vương.

Sau nhiều trăn trở cộng với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của Gia Thành, Thập Nhất quyết định gác lại quá khứ, quay về quyền quán Đằng Long cùng các đồng môn, đồng thời nhận lời làm huấn luyện viên cho anh bạn họ Tất, cũng như ra sức hỗ trợ Ân Từ - cô gái câm điếc, giàu nghị lực - có cơ hội đứng trên sàn đấu.

Một thời gian sau, khi Gia Thành dần tiến bộ và gặt hái nhiều thành công thì cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu biến chuyển theo một hướng khác. Chàng võ sĩ trẻ tuổi thẳng thừng quay lưng với nơi mình gắn bó và thậm chí chấp nhận đánh đổi tình bạn, nghĩa thầy trò để đối đầu cùng Thập Nhất.

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Top