TVB 1994 Sự Thật Vô Hình - The Intangible Truth - Sanyang LT (25/25)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
SỰ THẬT VÔ HÌNH - 1994
(Phương Trung Tín, Quách Tấn An, Đặng Tuỵ Vân...)Tên Tiếng Hoa: 生死訟
Tên việt: Sự Thật Vô Hình
Tên Tiếng Anh: The Intangible Truth
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: SY
Số tập: 25
Giám chế: Tăng Cẩn Xương

Diễn viên:

Quách Tấn An
Đặng Tụy Văn
Phương Trung Tín
Quan Vịnh Hà
Trương Diên
La Lạc Lâm
Ngô Khải MinhMã Hải (Quách Tấn An) từ nhỏ đã phải lớn lên trong một gia đình không hoà thuận. Lâm Doãn Mi (Trương Mạn Ni), vợ bé của cha Hải thường cùng 2 con trai là Mã Dương (Phương Trung Tín) và Mã Giang (Ngô Khải Minh) bày mưu tính kế ức hiếp mẹ con Hải. Công việc kinh doanh của cha Hải ngày càng đi xuống, vì nhất thời ham tiền mà ông đã tán tận lương tâm lợi dụng cả nhà Hải để vận chuyển ma tuý.

Đến khi mọi chuyện bị lộ, chị của Hải, Mã Khiết (Đặng Tuỵ Văn) bị cảnh sát bắt giam, mẹ Hải cũng bị liên can đến vụ án phóng hoả giết người do cha Hải gây ra. Khiết mang tội danh tàng trữ ma tuý phải bị tử hình, còn mẹ Hải thì bị phán tù chung thân. Hải tình cờ biết rõ mọi chuyện, anh quyết phải rửa oan cho chị, trả lại tự do cho mẹ. Hẳn nhiên mẹ con Doãn Mi sẽ không khoanh tay ngồi yên để Hải vạch trần sự thật, thế là Hải phải chịu không ít lần đả kích và hãm hại của bọn họ.

Những lúc Hải gặp khó khăn nhất, cô gái có tính tình lạc quan Diệp Huỳnh Ảnh (Trương Diên) đã luôn ở bên cạnh an ủi và động viên anh. Chị gái của Ảnh, Diệp Uý, yêu thầm Hải từ lâu, nay đau đớn nhìn Hải đến với em gái, quá đau buồn nên Uý ngã vào lòng Mã Dương, cũng từ đó hàng loạt bi kịch đã diễn ra….Từ khi có được sự ủng hộ của Ảnh, Hải càng vững tin, anh thề không bỏ cuộc, thề phải trả lại công bằng cho mẹ, phải tìm cho được sự thật vô hình…

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 

kimthanh

Member
Thành Viên
cam on that nhieu ban da chia xe bo phim nay mong se co day du cac tap de down.
 

ilovetvb

Member
Thành Viên
Cám ơn bạn nhiều lắm vì đã chia sẽ phim xưa và hiếm này. Những ngương mặt của diễn viên quen thuộc khiến cho phim cũng hay hơn. Cám ơn công sức bạn bỏ ra để remux và up lên.
 

hanh

Member
Thành Viên
thanksssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
 
Top