Hướng Dẫn Xem phim online bằng tài khoản Fshare.vn trên thiết bị di động

HoangDuy8510

Member
Thành Viên
Công cụ cần có : Mạng tương đối nhanh tốc độ ổn định , tài khoản VIP Fshare , trình duyệt UC Browser các bạn có thể tải tại http://www.ucweb.com/ucbrowser/download/ . Chương trình hỗ trợ cho tất cả các thiết bị di động .
Trước tiên bạn muốn xem phim online bạn phải có một tài khoản VIP Fshare . Để chi , để các bạn xem phim mượt hơn không bị giật và bị đứng hình khi xem bởi vì tài khoản Fshare xem online hay download nếu là tài khoản VIP thì lúc nào cũng nhanh hơn tài khoản thường .
Tiếp theo sẽ là hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết xem online

Máy của mình sử dụng Android nên mình sẽ hướng dẫn chi tiết , các thiết bị khác cũng vẫn y vậy .

Bước 1: Sau khi bạn có acc vip Fshare rồi thì mở trình duyệt lên login vào trang chủ và sau đó chọn link fshare cần xem hoặc down, ở đây mình chọn 1 link bất kỳ . Ở trình duyệt web di động nó cũng giống như trình duyệt trên máy tính

Bước 2 : Sau khi các bạn click vào ô Tải nhanh rồi thì sẽ hiện lên tùy chọn như hình dưới .


Bước 3 : Chọn mục Xem online và bắt đầu thưởng thức phim thôi :)


P/s: Trên là hướng dẫn cách xem của mình , tuy nhiên cũng còn cách khác nhưng mình chưa biết nên bạn nào biết thì chỉ những bạn chưa biết phía dưới nhé :) . Và một nhắc nhở nhỏ cho các bạn là mấy phần ứng dụng trên thiết bị di động cũng hay update bản mới , trước khi update các bạn nên xem kỹ , nhiều khi người ta update bỏ chức năng đó khi cac bạn update nó sẽ mất .
 
Top