Hướng Dẫn Xem phim online bằng tài khoản Fshare.vn

HoangDuy8510

Member
Thành Viên
Vao vấn đề chính luôn nhé .
Công cụ cần có : Mạng tương đối nhanh tốc độ ổn định , tài khoản VIP Fshare , IDM công cụ download và VLC chương trình xem video đa phương tiện .
Trước tiên bạn muốn xem phim online bạn phải có một tài khoản VIP Fshare . Để chi , để các bạn xem phim mượt hơn không bị giật và bị đứng hình khi xem bởi vì tài khoản Fshare xem online hay download nếu là tài khoản VIP thì lúc nào cũng nhanh hơn tài khoản thường .
Tiếp theo sẽ là hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết xem online mà không cần download về máy (nếu bạn ko có điều kiện lưu trữ hoặc download khó khăn thì xem online)

Bước 1: Sau khi bạn có acc vip Fshare rồi thì login vào trang chủ và sau đó chọn link fshare cần xem hoặc down, ở đây mình chọn 1 link bất kỳ .


Bước 2 : Sau khi các bạn click vào ô Tải nhanh rồi thì IDM sẽ tự động bắt link và bạn copy link như hình . Khi copy link xong rồi có thể Cancel IDM .


Bước 3 : Coppy link như hình trên rồi thì các bạn mở chương trình VLC lên và nhấn tổ hợp phím ctrl + V nó sẽ hiện ra như hình dưới và nhấn Play .


Bước 4 : Nhấn Play và bắt đầu thưởng thức phim thôi :D . Có tài khoản VIP Fshare thì bạn có thể tua đến đoạn nào bất kỳ cũng được nó sẽ load rất nhanh giống như xem trên máy tính bình thường . Những phim nào có dung lượng từ 2Gb , 4Gb , 5Gb thì không cần sợ download lâu nữa nhé , chỉ cần làm các bước như trên là xem online rồi :) . Chúc các bạn xem phim vui vẻ .


P/s : nếu các bạn có thắc mắc gì thì comment phía dưới mình sẽ trả lời giúp
 
Top