TVB 2005 Bàn Tay Nhân Ái 3 - Healing Hands 3 - FFVNLT (40/40)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
BÀN TAY NHÂN ÁI 3 - 2001
(Ngô Khải Hoa, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trần Hào...)
Tên Tiếng Hoa: 妙手仁心3
Tên việt: Bàn Tay Nhân Ái 3
Tên Tiếng Anh: Healing Hands 3
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 40
Giám chế: Thích Kỳ Nghĩa

Diễn viên:

Ngô Khải Hoa - Trình Chí Mỹ Paul
Lâm Bảo Di - Lê Quốc Trụ Henry
Trần Hào - Lâm Mẫn Trí MC
Lê Tư - Trần Nhã Tinh Frances
Ngô Mỹ Hạnh - Diệp Đào Sarah
Liêu Bích Nhi - Tăng Thục Kỳ Betsy
Thiệu Mỹ Kỳ - Vạn An Sinh Anson
Tào Vĩnh Liêm - Hướng Chúng Nhân Chris
Đường Văn Long - Hà Dũng Minh Edmond
Diêu Gia Ni - Đới Ngọc Anh Grace
Trần Vũ Sâm - Lâm Thanh Vỹ Angus
Lạc Ứng Quân - Hà Thủ Nhân
Vương Hiền Chí - Hà Chí Hoằng
Huỳnh Đức Bân - Hà Đức Quảng
Lâm Y Kỳ - Lý Y Hoa
Lưu Hiểu Đồng - Liêu Mỹ Quyên
Đặng Anh Mẫn - Lưu Thượng Xương
Trần Hồng Liệt - Tăng Đạt Hiền TY
Đàm Tiểu Hoàn - Giản Tố Viên Phoebe
Lưu Tử Phong
Dương Minh
Tần Hoàng
Vi Gia HùngCâu chuyện thứ 1: Lâm Mẫn Trí bị bệnh loãng xương

Trong thời gian chữa bệnh SARS cho một bệnh nhân, bác sĩ Lâm Mẫn Trí (Trần Hào đóng) không may bị lây bệnh. Sau khi chữa khỏi bệnh SARS, anh bị di chứng loãng xương. Nhưng Mẫn Trí lại từ chối không tiếp nhận sự điều trị của bác sĩ Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh đóng), chuyên khoa xương khớp khiến bệnh tình của anh ngày càng nghiêm trọng. Tin bác sĩ Lâm Mẫn Trí mắc bệnh loãng xương loan truyền ra ngoài, khiến không còn ai dám đến phòng mạch của anh khám bệnh nữa. Mẫn Trí mời luật sư Đàm Dũng Minh (Đường Văn Long đóng) kiện Hà Thủ Nhân (Lạc Ứng Quần đóng) đã tiết lộ tin anh bị mắc bệnh loãng xương và yêu cầu Hà Thủ Nhân phải bồi thường tổn thất cho anh.

Cuối cùng, vì không có tiền trả thuê nhà, nên phòng mạch của Mẫn Trí phải đóng cửa. Anh quay về bệnh viện Nhân Aùi làm việc ở khoa tim. Tại đây, anh chứng kiến cảnh một bệnh nhân dũng cảm chiến đấu với bệnh tật đến hơi thở cuối cùng, cộng thêm việc anh muốn cải thiện tình cảm với Joe- con trai anh, nên Mẫn Trí đồng ý để Diệp Đào làm phẫu thuật cấy tủy xương cho mình.

Câu chuyện thứ 2: Diệp Đào bị ung thư tử cung

Khi hay tin mình bị ung thư cổ tử cung, bác sĩ khoa xương Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh đóng) vẫn tỉnh táo lạc quan đối diện với cuộc sống. Khi Mẫn Trí cự tuyệt việc điều trị, Diệp Đào bèn cho anh biết bệnh tình của mình để chứng tỏ cô cùng hoàn cảnh với anh. Cuối cùng, cô đã thuyết phục được Mẫn Trí tiếp nhận việc điều trị.

Câu chuyện thứ 3: Trình Chí Mỹ bị bệnh trầm cảm

Bác sĩ ngoại khoa não Trình Chí Mỹ (Ngô Khải Hoa đóng) bị cú sốc nặng trước cái chết của người yêu cũ là Hà Tâm Nghiên (Mông Gia Tuệ đóng), tinh thần của anh hoàn toàn suy sụp. Anh hai của Tâm Nghiên là Hà Chí Hoằng (Vương Hiền Chí đóng) còn cho rằng cái chết của Tâm Nghiên là do sự đổ vỡ giữa cô và Trình Chí Mỹ khiến anh càng tự trách bản thân hơn. Đúng lúc này, Trình Chí Mỹ phát hiện ra mạch máu giữa não và xương sọ của bé Thông –bệnh nhân của anh- bị đứt, dẫn đến tình trạng xuất huyết não, cần giải phẫu gấp. Tình hình ngày một nguy kịch nhưng bé Thông lại không chịu điều trị. Không cứu được bé Thông, Trí Mỹ cảm thấy mình có lỗi, anh không ngừng tự trách mình. Trong lúc suy nghĩ tiêu cực, anh chạy lên sân thượng của bệnh viện định tự vẫn. May khi ấy Sầm Nhã Tinh gọi điện thoại cho Chí Mỹ giúp anh bình tâm lại. Sau này Nhã Tinh phát hiện Chí Mỹ thường tranh chấp với mọi người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Cô nghi ngờ anh mắc bệnh trầm cảm, cô khuyên Chí Mỹ nên đến bác sĩ tâm lý để điều trị.

Câu chuyện thứ 4: Lâm Thanh Vỹ bị chứng mẫn cảm

Hoài bão lớn nhất của bác sĩ Lâm Thanh Vỹ-Angus (Trần Vũ Sâm đóng) là trở thành một bác sĩ giỏi, để chữa bệnh cứu người. Một hôm, Vũ Sâm bị ngất xỉu trước cổng bệnh viện.Thoạt đầu anh ngỡ mình vì làm việc quá sức nên bị ngất xỉu. Nhưng sau đó anh thường xuyên thức giấc vào lúc nửa đêm, tâm trạng phập phồng lo sợ, lồng ngực nóng bức, khó thở, cổ họng bị song, bị lãng tai. Sau khi xét nghiệm, anh phát hiện mình mắc chứng bệnh mẫn cảm, dị ứng với các loại hóa chất, nếu anh tiếp tục tiếp xúc với thuốc, sẽ bị ngộ độc nặng, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, Thanh Vỹ đành phải từ bỏ nghề y, về làm việc ở một nông trại.

Câu chuyện thứ 5: Liêu Mỹ Quyên bị bệnh lậu

Bác sĩ khoa cầp cứu Liêu Mỹ Quyên (Lưu Hiểu Đông đóng) có chồng là Lưu Thượng Xương (Đặng Anh Mẫn đóng). Ở đại lục, Thượng Xương quan hệ với người phụ nữ khác, bị mắc bệnh lậu, khi trở về Hong Kong, anh đã lây bệnh sang cho vợ. Thượng Xương chối là anh mắc bệnh do sử dụng khăn lông không sạch ở khách sain nhưng bị Mỹ Quyên vạch trần sự that gian dối. Thượng Xương phải thừa nhận chuyện lăng nhăng của mình và hứa sau này không tái phạm, nhưng rồi anh ta vẫn chứng nào tật nấy. Mỹ Quyên quyết định ly hôn.

Câu chuyện thứ 6: Sầm Nhã Tinh bị bệnh đậu mùa

Sở Y Tế Hoa Kỳ phát hiện một nhóm người trên máy bay bị bệnh đậu mùa lây truyền từ khỉ, liên thông báo đến các bệnh viện ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có bệnh viện Nhân Aùi Hong Kong. Sầm Nhã Tinh (Lê Tư đóng) bị một thai phụ nôn lên người, cô không ngờ thai phụ ấy đang mắc chứng bệnh quái ác này. Sau khi đưa thai phụ đến bệnh viện Nhân Aùi, Nhã Tin một mình đi lên núi, không may gặp phải tên cướp, bị hắn uy hiếp tống tiền. Trong lúc giằng co với cảnh sát, tên cướp đột nhiên phát bệnh đậu mùa, cảnh sát đưa tên cướp đến bệnh viện Nhân Aùi cấp cứu. Khi Trình Chí Mỹ hay tin Nhã Tinh bị cướp tấn công, đang bị trói trên núi, anh lập tức đi cứu cô. Sau khi được giải cứu, Nhã Tinh không may phát bệnh, may mà tiêm chủng kịp thời mới cứu được mạng sống.

Câu chuyện thứ 7: Vạn An Sinh có thai, thai nhi bị Down Syndrome

Trưởng khoa phụ sản Vạn An Sinh (Thiệu Mỹ Kỳ đóng) kết hôn với bác sĩ khoa cấp cứu Hướng Chúng Nhân (Tào Vĩnh Liêm đóng). Hai vợ chồng hết sức vui mừng khi An Sinh có thai. Nhưng trớ trêu thay, khi xét nghiệm, An Sinh phát hiện thai nhi trong bụng mình mắc bệnh Down Syndrome, cô muốn bỏ cái thai này nhưng Chúng Nhân không muốn. Anh muốn An Sinh sinh đứa bé. Vì bất đồng ý kiến, hai vợ chồng giận nhau. Nhưng cuối cùng, An Sinh đổi ý, giữ lại thai nhi, tình cảm vợ chồng mới hàn gắn được. Trong một ca phẫu thuật cho bệnh nhân, An Sinh bị ngất xỉu dẫn đến hư thai. Chúng Nhân vô cùng đau khổ. Sau khi xa nhau một thời gian, hai người mới can đảm đối diện với sự thật và quay lại với nhau.
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 

lolam

Member
Thành Viên
lại có tiếp phần mới rồi cám ơn bạn rất nhiều
 

Aveny

Member
Thành Viên
Trình Chí Mỹ là nhân vật "sát thê" của phim TVB. 3 phần cặp với 3 nàng mà chẳng nàng nào bình yên vô sự. Nàng 1 bị bệnh ung thư não thì phải nhưng không chết, chỉ hôn mê. Nàng cố gắng kéo dài mạng sống chết ở phần 2 để có tên trong danh sách diễn viên và khuôn mặt trên poster. Nàng 2 cũng chết... Nàng 3 thì mới đọc sơ sơ thấy bệnh đậu mùa rồi còn bị hãm nữa...
 

onggia93

Member
Thành Viên
Cám ơn chủ thớt nhiều! Cho hỏi chủ thớt có phần 1 remux không?
 

daucaimon

New Member
Thành Viên
Cam on ban da chieu phim hay, minh doi phim nay lau roi, ban co the cho minh xin tap link 39 nhé.
 
Top