TVB 2003 Tuổi Trung Niên - Life Begins At Forty - FFVN (13/20)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
TUỔI TRUNG NIÊN - 2003
(Phương Trung Tín, Xa Thi Mạn, Tưởng Chí Quang, Tiền Gia Lạc, Dương Tư Kỳ, Trịnh Gia Dĩnh, Hướng Hải Lam...)Tên Tiếng Hoa: 花樣中年
Tên việt: Tuổi Trung Niên
Tên Tiếng Anh: Life Begins At Forty
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 20
Giám chế: La Vĩnh Hiền


Diễn viên:
Phương Trung Tín - Vi Phúc Vinh
Tiền Gia Lạc - Trần Bính Cơ
Xa Thi Mạn - Quan Tử Kỳ
Hướng Hải Lam - Mạc Hiểu Nam
Dương Tư Kỳ - Nguyễn Tiểu Mai
Tưởng Chí Quang - La Gia Huy
Trần Khải Di - Nguyễn Y Đồng
Diêu Gia Ni - Dương Ninh
Diêu Doanh Doanh - Tôn Lạc Nhi
Uông Lâm - Uông Tuệ
Châu Thông - La Đức Tín
Trịnh Gia Dĩnh - Hình Chí Khang
Lý Quốc Lân - Tư Đồ Mộ Long
Cốc Phong - Quan Sâm
La Lan - Lỗ Phân
Hồ Phong - Sài Đan
Lương Bảo Trinh - Hứa Phương
Hà Khải Nam - La Gia Thông


Bộ phim xoay quanh ba chàng bạn thân cùng sống trong một căn hộ chung cư – Vi Phước Vinh (do Phương Trung Tín đóng), Trần Bình Cơ (do Tiền Gia Lạc đóng) và La Gia Huy (do Tưởng Chí Quang đóng). Tính cách và xuất thân khác nhau, nhưng họ có một điểm chung là đều đang phải đối mặt với khủng hoảng tuổi 40.

Vinh làm giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo. Tên tuổi của anh từng rất lẫy lừng trong ngành thiết kế. Nhưng thời gian trôi qua, độ nổi tiếng của Vinh ngày một tụt dốc do bị các đàn em qua mặt. Trong số đó có Quan Tử Kỳ (do Xa Thi Mạn đóng). Trẻ tuổi và năng động, Tử Kỳ trở thành sếp mới của Vinh, không ngừng đòi hỏi và khắt khe với Vinh để đạt được sự hoàn mỹ trong công việc. Bất mãn là vậy, nhưng những khi chỉ có hai người, Vinh nhận thấy Kỳ biến thành một con người khác, yếu đuối và dựa dẫm vào anh. Dần dần, Vinh phát hiện Kỳ đang để mắt đến mình. Thay vì vui sướng, Vinh lại cảm thấy lo lắng và hoang mang tột độ về mối quan hệ này.

Trong khi đó, Huy rất mực say mê nghệ thuật kịch nói. Anh kiên quyết không kế thừa việc kinh doanh của gia đình nên bị cha từ mặt. Nhưng, con đường làm diễn viên kịch của Huy lại lắm truân chuyên, chỉ được đảm nhận những vai phụ, không tên tuổi. Cũng vì vậy mà đường tình duyên không mấy thuận lợi, khiến Huy dần mất niềm tin vào phụ nữ, cho đến khi anh gặp minh tinh Mạc Hiểu Nam (do Hướng Hải Lam đóng). Giữa họ phát sinh kiểu tình cảm vừa thương vừa ghét, rất khó lý giải.


Ngược lại với hai anh bạn, Cơ là người lêu lổng, yêu đương bừa bãi. Số người tình của Cơ không thể đếm xuể. Tuy nhiên, thực chất, Cơ chỉ muốn dùng vẻ đào hoa của mình để che lấp đi nỗi nhớ về người vợ cũ – Nguyễn Tiểu Mai (do Dương Tư Kỳ đóng). Một ngày nọ, “cao thủ tình trường” Bình Cơ gặp phải tình huống đầy bất ngờ, làm anh vô cùng bối rối. Một bé gái xuất hiện và nhận là con gái của anh.
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.


Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Top