TVB 2000 Chuyện Đường Phố - Street Fighters - FFVN (22/22)

sonny

Member
Thành viên BQT
Thành Viên
CHUYỆN ĐƯỜNG PHỐ - 2000
(Lý Khắc Cần, Lương Hán Văn, Huỳnh Thục Nghi, Diệp Tuyền, Chung Lệ Kỳ, La Lan, Lưu Ngọc Thúy, Nguyễn Triệu Tường... )Tên Tiếng Hoa: 廟街·媽·兄弟
Tên việt: Chuyện Đường Phố
Tên Tiếng Anh: Street Fighters
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 22
Giám chế: Phan Gia Đức

Diễn viên:
Lý Khắc Cần - Trần Đới Bảo
Lương Hán Văn - Vương Văn Địch
Diệp Tuyền - Hà Hỷ
Huỳnh Thục Nghi - Trần Phụng Anh
Lưu Giang - Dương Hợp Ích
Nguyễn Triệu Tường - Kha Nam
Trần Quốc Bang - Đặng Quốc Cơ
Lưu Ngọc Thúy - Mã Lợi Lợi
Chung Lệ Kỳ - Lạc Vịnh Kỳ
Huỳnh Kỷ Doanh - Lương Huệ Trân
Dư Tử Minh - Diêu Chí Nam
Cổ Minh Hoa - Trương Gia Vỹ
Lâm Hiểu Phong - Lý Đại Xuân
Lỗ Văn Kiệt - Quách Gia Vỹ
Trương Tùng Chi - Dư Tuấn Kiệt
Dương Di - Tiền Tổ Nhi
Tưởng Khắc - Trần Lập Đức
Mạc Gia Nghiêu - Trịnh Vĩnh Tường
Hàn Mã Lợi - Mạc Lệ Quyên
La Lan - Hà Bát
Liêu Khải Trí - Trần Vỹ Long
Lỗ Chấn Thuận
Vu Dương - Lạc Văn


Lúc nhỏ, Dương Đới Bảo (do Lý Khắc Cần đóng) bị bắt cóc. Sau khi trốn thoát, Bảo lang thang đầu đường xó chợ và được ông lão giang hồ Dương Hộp Ích (do Lưu Giang đóng) nhận nuôi. Từ đó, Bảo trở thành tên lưu manh phố Miếu. Dù cuộc sống bấp bênh nhưng Bảo lớn lên trong sự yêu thương của ông Ích và bạn bè, là Kha Nam (do Nguyễn Triệu Tường đóng), Lê Lê (do Lưu Ngọc Thúy đóng) và Đại Xuân (do Lâm Hiểu Phong đóng).

Đối thủ lớn nhất của Bảo là cảnh sát Vương Văn Địch (do Lương Hán Văn đóng) – đội trưởng đội xung kích. Giữa Bảo và Địch thường xuyên xảy ra hiểu lầm, khiến họ không ngừng đối chọi nhau. Địch suốt ngày kiếm chuyện truy bắt Bảo, làm cho việc làm ăn của Bảo không được thuận lợi.

Không chỉ trong chuyện sinh nhai, mà cả đối với tình cảm, Bảo cũng bị thua thiệt khi để vuột mất người tình trong mộng – Hà Hỷ (do Diệp Tuyền đóng), vào tay Địch. Những tưởng mối quan hệ giữa Địch và Bảo không có gì hóa giải được, bất ngờ, mẹ của Địch – Trần Phượng Anh (do Huỳnh Thục Nghi đóng) xuất hiện, khăng khăng nhận Bảo là đứa con thất lạc năm xưa. Bảo một mực không tin, cho rằng mẹ con Địch đang có âm mưu.


Trong lúc đó, Diêu Tuấn Kiệt (do Trương Tùng Chi đóng) – con trai của ông trùm Diêu Chí Dũng (do Dư Tử Minh đóng), vì muốn xây dựng bá nghiệp, không từ mọi thủ đoạn. Kiệt nhiều lần gây chuyện xấu, đổ vạ cho Bảo nhằm cô lập anh với bạn bè, người thân. Thậm chí, Kiệt còn bán đứng cả cha ruột, quyết tâm lật đổ ông để biến phố Miếu thành khu tự trị của mình, khiến những người sống ở đây không ngày nào được yên ổn. Trước tình cảnh này, Bảo và Địch đành gác lại những thành kiến, cùng nhau sát cánh, chống lại thế lực đang lớn mạnh của Kiệt...
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.

Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 

lolam

Member
Thành Viên
phim lâu lắm rồi giờ thấy lại mừng quá cám ơn bạn nhiều
 
Top