Hướng Dẫn Hướng Dẫn Đăng Bài và Hình Ảnh Trong Forum

Đinh Đại Đồng

Member
Thành Viên
NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG 1996 <----------- Màu đỏ-fontsize 6
(Mã Cảnh Đào, Trần Tú Văn, Đặng Tụy Văn, Thiệu Mỹ Kỳ, Thương Thiên Nga, Ngô Hoán Nghi ...) <--- Màu xanh-fontsize 4
Tên tiếng Anh: The Heaven Sword And The Dragon Sabre 2000
Tên tiếng Hoa: 衝上雲霄
Tên khác: Cô Gái Đồ Long 2000
Tên gốc: Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Thể loại: Cổ Trang, Kiếm Hiệp
Hãng sản xuất: TVB
Số tập: 42
Audio: Việt Nam (FFVNLT/USLT/SCTV9LT/HTV2LT/DPLT/TKLT <- Chỉ ghi 1 hãng)
Ngày phát sóng trên TVB: 9/4/2001
Ngày phát hành ở VN: 29/9/2000
Giám chế: Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:

Ngô Khải Hoa - Trương Vô Kỵ
Lê Tư - Triệu Mẫn
Xa Thi Mạn - Chu Chỉ Nhược
Lưu Tùng Nhân - Trương Thúy Sơn
Mễ Tuyết - Ân Tố Tố
Lạc Ứng Quân - Tạ Tốn
Lưu Gia Huy - Viên Chân / Thành Côn
Trương Triệu Huy - Dương Tiêu
Châu Thông - Trương Tam Phong)
Lý Quốc Lân - Du Đại Nham
Mạc Gia Nghiêu - Ân Lê Đình
Đặng Nhất Quân - Trương Vô Kỵ trẻ
Đằng Lệ Minh - Kỷ Hiểu Phù / Dương Bất Hối
Giang Hy Văn - Tiểu Siêu
Trần Thể Lam - Ân Ly / Châu Nhi
Lưu Tuyết Minh - Chu Chỉ Nhược trẻ


Tú Hảo là một cô gái quê giỏi giang và hiếu thảo, làng cô năm đó chẳng may bị lũ lụt còn bị quân đội lấy hết lương thực, để cứu gia đình cô đã xin vào làm người hầu cho Phương gia, Phương Thế Phiên (Tần Bái) là chủ một xưởng rượu và nhuộm vải có tiếng ở thành Quảng Châu ông có hai người vợ và 3 người con trai, con lớn Phương Hà Sanh (Mã Cảnh Đào) học giỏi, thông minh, có lý tưởng biết kinh doanh nên được ông đặt rất nhiều hy vọng, con thứ 2 Phương Hà Văn (Lâm Vỹ Thần) tính tình bướng bỉnh lại vô tình lúc nhỏ hại chết em trai Phương Hà Võ của mình nên Phương lão gia càng khó khăn và hiểu lầm anh hơn. Do bệnh của đại phu nhân (mẹ của Hà Sanh) ngày càng nặng nên gia đình quyết định sẽ cưới vợ cho Hà Sanh để xung hỷ, đúng lúc Tú Hảo rất được bà thương yêu nên bà đã cưới cô cho Hà Sanh, trong khi Hà Sanh lúc còn đi học đã có bạn gái mà anh rất yêu thương, trong một lần đi biểu tình của học sinh sinh viên cô đã bị bắn chết, mấy năm sau Hà Sanh ở Quảng Châu vô tình gặp được Trương Văn Phụng (Đặng Tụy Văn) rất giống bạn gái mình, nên anh đã quen cô. Trở về nhà biết được sự việc anh đã vô cùng phản đối, nhưng vì mẹ bệnh nặng nên anh đành nghe theo bà. Trong thời gian cưới nhau Hà Sanh rất lạnh lùng với Tú Hảo, cô đã chịu đựng rất nhiều để mong theo thời gian Hà Sanh sẽ chấp nhận cô. Sau đó vì bệnh nặng mà đại phu nhân qua đời, trong lúc Hà Sanh đau khổ nhất thì Tú Hảo đã ở bên khuyên giải, an ủi, giúp anh vượt qua nổi đau, anh cảm động trước tấm lòng của cô và tình yêu đã đến với hai người, nhưng hạnh phúc kéo dài ko lâu Hà Sanh vì lý tưởng bảo vệ quốc gia đã lên đường được nhập ngũ, Tú Hảo thay anh gánh vác Phương gia, cũng Hà Văn quản lý chuyện làm ăn của gia đình. Riêng Văn Phụng khi Hà Sanh đi rồi cô mới biết mình có thai, bị dân làng đem đi thả trôi sông, Tú Hảo đã hết lòng xin với Phương lão gia chấp nhận Văn Phụng và đứa con của cô. Văn Phụng về làm mợ nhỏ Phương gia nhưng cô lúc nào cũng oán ghét Tú Hảo đã chia rẽ cô và Hà Sanh, cho rằng Hà Sanh chỉ yêu mình cô.


Có thể bỏ qua nếu không có
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Sửa lần cuối:

TheZuMountainSaga

Member
Thành Viên
Góp ý là bạn ghi thêm Hướng dẫn ở Tiêu đề để mọi người được biết luôn như kiểu Tên phim Tiếng việt - Tên phim Tiếng Anh - Nhóm LT - Số tập đang chiếu cho đủ :)
 

TheZuMountainSaga

Member
Thành Viên
Lam sao de minh co may cai hinh logo phim.news information, phim.news plot.....?
Bạn nhấp chuột phải vào hình ảnh - chọn Sao chép ảnh & ở bài đăng, bạn chọn Paste là hình ảnh đó được dán vào bài bạn thôi :)

Gõ có dấu tiếng việt bạn nhé
 

Son_Phong

Member
Thành Viên
Có thể nào bỏ 3 mục: Nội dung - Train - Screenshot
Thời gian làm công phu nếu không có nguồn sẵn.
Nên có thêm hướng dẫn làm Screenshot cho người mới.
 
Top