FS Korea2017: Dẫu Mưa Hay Nắng 16 tập lồng tiếng - Just Between Lovers

kphung

Member
Thành Viên
Diễn Viên :Lee Jun Ho, Won Jin Ah, Lee Ki Woo, Kang Han Na, Kim Hye Joon
Phim nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn và có lượng người xem đông đảo, rating ổn định. Phim được đạo diễn Kim Jin Won trực tiếp chỉ đạo sản xuất
Câu chuyện bắt đầu từ một vụ tai nạn thảm khốc đã cưới đi sinh mạng của 48 người, cuộc sống của những người sống sót, những người mất người thân và những người có liên quan đến đều vô cùng khó khăn. Khi 15 tuổi, Lee Gang Doo mơ ước được chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc, nhưng chấn thương nghiêm trọng mà anh mắc phải đã phá hủy ước mơ đó. Trong những năm sau đó, hiếm khi anh có được niềm vui và tiếng cười vì liên tục phải chiến đấu với nỗi đau thể xác và tình cảm.
Ha Moon Soo cũng là một trong số người may mắn đã sống sót qua tai nạn, nhưng vẫn bị ác mộng đeo bám nhiều năm. Vài năm sau, một dự án xây dựng được khởi công tại địa điểm xảy ra tai nạn. Nó là niềm vui của nhiều người nhưng lại gợi ra ký ức đau buồn cho Gang Doo, Moon Soo và tất cả những người có liên quan đến thảm kịch. Mọi người đã cùng nhau giúp tất cả vượt qua ám ảnh nhiều năm, giúp nhau đối mặt với tổn thương và vượt qua nỗi đau.
Link tải 16/16
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
Bạn phải bình luận trước khi bạn có thể thấy nội dung ẩn ở đây.
 
Banner Fshare
Banner Fshare
Top